Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7778 | Date: 30-Dec-1998
કામણગારા મારા વ્હાલા કાનુડા નીંદ અમારી હરનારા
Kāmaṇagārā mārā vhālā kānuḍā nīṁda amārī haranārā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 7778 | Date: 30-Dec-1998

કામણગારા મારા વ્હાલા કાનુડા નીંદ અમારી હરનારા

  No Audio

kāmaṇagārā mārā vhālā kānuḍā nīṁda amārī haranārā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1998-12-30 1998-12-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17765 કામણગારા મારા વ્હાલા કાનુડા નીંદ અમારી હરનારા કામણગારા મારા વ્હાલા કાનુડા નીંદ અમારી હરનારા

મનડાં ચોર્યા, દિલડા ચોર્યા, શાને બન્યા અમારી નીંદ હરનારા

ગાયોના રખવાળા, બંસરીના બજવૈયા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

ગોકુળ ઘેલું કરનારા, રાસના રમનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

ભક્તોને વ્હાલા ગણનારા, હૈયાંમાં વસનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

થનગન થનગન નાચનારા ને નચાવનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

પ્રેમથી વગાડી બંસરી હૈયાં જીતનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

રેલાવી હાસ્ય મીઠું, થાક હરનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

મોરપીંછ મુગટધારી, જગ ધારણ કરનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

પ્રેમના પ્યાલા પ્રેમથી તો પાનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા
View Original Increase Font Decrease Font


કામણગારા મારા વ્હાલા કાનુડા નીંદ અમારી હરનારા

મનડાં ચોર્યા, દિલડા ચોર્યા, શાને બન્યા અમારી નીંદ હરનારા

ગાયોના રખવાળા, બંસરીના બજવૈયા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

ગોકુળ ઘેલું કરનારા, રાસના રમનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

ભક્તોને વ્હાલા ગણનારા, હૈયાંમાં વસનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

થનગન થનગન નાચનારા ને નચાવનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

પ્રેમથી વગાડી બંસરી હૈયાં જીતનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

રેલાવી હાસ્ય મીઠું, થાક હરનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

મોરપીંછ મુગટધારી, જગ ધારણ કરનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા

પ્રેમના પ્યાલા પ્રેમથી તો પાનારા, શાને બન્યા નીંદ હરનારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāmaṇagārā mārā vhālā kānuḍā nīṁda amārī haranārā

manaḍāṁ cōryā, dilaḍā cōryā, śānē banyā amārī nīṁda haranārā

gāyōnā rakhavālā, baṁsarīnā bajavaiyā, śānē banyā nīṁda haranārā

gōkula ghēluṁ karanārā, rāsanā ramanārā, śānē banyā nīṁda haranārā

bhaktōnē vhālā gaṇanārā, haiyāṁmāṁ vasanārā, śānē banyā nīṁda haranārā

thanagana thanagana nācanārā nē nacāvanārā, śānē banyā nīṁda haranārā

prēmathī vagāḍī baṁsarī haiyāṁ jītanārā, śānē banyā nīṁda haranārā

rēlāvī hāsya mīṭhuṁ, thāka haranārā, śānē banyā nīṁda haranārā

mōrapīṁcha mugaṭadhārī, jaga dhāraṇa karanārā, śānē banyā nīṁda haranārā

prēmanā pyālā prēmathī tō pānārā, śānē banyā nīṁda haranārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7778 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...777477757776...Last