Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7786 | Date: 04-Jan-1999
આ દિલ પર કર્યો કોણે જાદુ, મૂરઝાયેલું બની ગયું તાજું
Ā dila para karyō kōṇē jādu, mūrajhāyēluṁ banī gayuṁ tājuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7786 | Date: 04-Jan-1999

આ દિલ પર કર્યો કોણે જાદુ, મૂરઝાયેલું બની ગયું તાજું

  No Audio

ā dila para karyō kōṇē jādu, mūrajhāyēluṁ banī gayuṁ tājuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-01-04 1999-01-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17773 આ દિલ પર કર્યો કોણે જાદુ, મૂરઝાયેલું બની ગયું તાજું આ દિલ પર કર્યો કોણે જાદુ, મૂરઝાયેલું બની ગયું તાજું

કહી ના શક્યું કથની એ એની, હતી આંખોમાં તો પાણી

નીકળ્યું હતું કરવા પ્રીત સુખ સંગે, દુઃખ સંગે પ્રીત કરી બેઠું

દિવસોને દિવસો રહ્યાં વીતતા, ખોઈ બેઠું એ જીવન પર તો કાબૂ

ઉપાધિઓના વાયા વાયરા જીવનમાં, દિલે નામ ના એનું લીધું

છવાયો દિલ પર કાબૂ એવો, સુખદુઃખ બધું એમાં ભુલાયું

હતું ના ખુદ હવે ખુદમાં, જ્યાં ખુદનું ભાન એ ખુદ ભૂલ્યું

કરી કોશિશ નજર ફેરવી, ચિત્ત જોડવા આ બીજે ચિત્ત ચોંટયું

એની યાદે ને એના નામે કર્યો એવો જાદુ, મૂરઝાયેલું બન્યું તાજુ

યાદે યાદે વહ્યાં ભલે એમાં આંસુ, એ આંસુઓ નવજીવન લાવ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


આ દિલ પર કર્યો કોણે જાદુ, મૂરઝાયેલું બની ગયું તાજું

કહી ના શક્યું કથની એ એની, હતી આંખોમાં તો પાણી

નીકળ્યું હતું કરવા પ્રીત સુખ સંગે, દુઃખ સંગે પ્રીત કરી બેઠું

દિવસોને દિવસો રહ્યાં વીતતા, ખોઈ બેઠું એ જીવન પર તો કાબૂ

ઉપાધિઓના વાયા વાયરા જીવનમાં, દિલે નામ ના એનું લીધું

છવાયો દિલ પર કાબૂ એવો, સુખદુઃખ બધું એમાં ભુલાયું

હતું ના ખુદ હવે ખુદમાં, જ્યાં ખુદનું ભાન એ ખુદ ભૂલ્યું

કરી કોશિશ નજર ફેરવી, ચિત્ત જોડવા આ બીજે ચિત્ત ચોંટયું

એની યાદે ને એના નામે કર્યો એવો જાદુ, મૂરઝાયેલું બન્યું તાજુ

યાદે યાદે વહ્યાં ભલે એમાં આંસુ, એ આંસુઓ નવજીવન લાવ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā dila para karyō kōṇē jādu, mūrajhāyēluṁ banī gayuṁ tājuṁ

kahī nā śakyuṁ kathanī ē ēnī, hatī āṁkhōmāṁ tō pāṇī

nīkalyuṁ hatuṁ karavā prīta sukha saṁgē, duḥkha saṁgē prīta karī bēṭhuṁ

divasōnē divasō rahyāṁ vītatā, khōī bēṭhuṁ ē jīvana para tō kābū

upādhiōnā vāyā vāyarā jīvanamāṁ, dilē nāma nā ēnuṁ līdhuṁ

chavāyō dila para kābū ēvō, sukhaduḥkha badhuṁ ēmāṁ bhulāyuṁ

hatuṁ nā khuda havē khudamāṁ, jyāṁ khudanuṁ bhāna ē khuda bhūlyuṁ

karī kōśiśa najara phēravī, citta jōḍavā ā bījē citta cōṁṭayuṁ

ēnī yādē nē ēnā nāmē karyō ēvō jādu, mūrajhāyēluṁ banyuṁ tāju

yādē yādē vahyāṁ bhalē ēmāṁ āṁsu, ē āṁsuō navajīvana lāvyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7786 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...778377847785...Last