Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7793 | Date: 10-Jan-1999
આજ શેનો છે ખળભળાટ, તારા અંતરમાં તો છે શેનો ખળભળાટ
Āja śēnō chē khalabhalāṭa, tārā aṁtaramāṁ tō chē śēnō khalabhalāṭa

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7793 | Date: 10-Jan-1999

આજ શેનો છે ખળભળાટ, તારા અંતરમાં તો છે શેનો ખળભળાટ

  No Audio

āja śēnō chē khalabhalāṭa, tārā aṁtaramāṁ tō chē śēnō khalabhalāṭa

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-01-10 1999-01-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17780 આજ શેનો છે ખળભળાટ, તારા અંતરમાં તો છે શેનો ખળભળાટ આજ શેનો છે ખળભળાટ, તારા અંતરમાં તો છે શેનો ખળભળાટ

શમ્યો નથી શું તારા અંતરમાં તો અજ્ઞાન ડરનો તો ફફડાટ

કેમ અટકી ગઈ છે સંસારતણી નાવડી તારી, ચાલતી હતી જે સડસડાટ

કર્યું ના કામ પૂરું તેં જીવનમાં, હતો જીવનમાં જ્યાં તારો તરવરાટ

આવ્યો જગમાં બાળક બની, હાસ્યમાં હતું, ખુલ્લા દિલનો ખીલખીલાટ

હતું કોમળ હૈયું તો તારું, થયો છે એમાં આજે શાનો ગંભીર સળવળાટ

ભૂલતો ના પ્રસરાવવી જીવનમાં તો તારા, સત્કર્મોનો તો મઘમઘાટ

લાગ્યો કયો ડંખ એવો, છે અંતરમાં તો ઊંડે ઊંડે એનો તો તમતમાટ

બેકાબૂ બની બેઠું છે એ તો શાને, છવાયો છે જીવનમાં એનો રઘવાટ

જોઈ હાલત તારી, ઊઠયો નથી શું, પ્રભુના હૈયાંમાં તો કોઈ કપકપાટ
View Original Increase Font Decrease Font


આજ શેનો છે ખળભળાટ, તારા અંતરમાં તો છે શેનો ખળભળાટ

શમ્યો નથી શું તારા અંતરમાં તો અજ્ઞાન ડરનો તો ફફડાટ

કેમ અટકી ગઈ છે સંસારતણી નાવડી તારી, ચાલતી હતી જે સડસડાટ

કર્યું ના કામ પૂરું તેં જીવનમાં, હતો જીવનમાં જ્યાં તારો તરવરાટ

આવ્યો જગમાં બાળક બની, હાસ્યમાં હતું, ખુલ્લા દિલનો ખીલખીલાટ

હતું કોમળ હૈયું તો તારું, થયો છે એમાં આજે શાનો ગંભીર સળવળાટ

ભૂલતો ના પ્રસરાવવી જીવનમાં તો તારા, સત્કર્મોનો તો મઘમઘાટ

લાગ્યો કયો ડંખ એવો, છે અંતરમાં તો ઊંડે ઊંડે એનો તો તમતમાટ

બેકાબૂ બની બેઠું છે એ તો શાને, છવાયો છે જીવનમાં એનો રઘવાટ

જોઈ હાલત તારી, ઊઠયો નથી શું, પ્રભુના હૈયાંમાં તો કોઈ કપકપાટ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āja śēnō chē khalabhalāṭa, tārā aṁtaramāṁ tō chē śēnō khalabhalāṭa

śamyō nathī śuṁ tārā aṁtaramāṁ tō ajñāna ḍaranō tō phaphaḍāṭa

kēma aṭakī gaī chē saṁsārataṇī nāvaḍī tārī, cālatī hatī jē saḍasaḍāṭa

karyuṁ nā kāma pūruṁ tēṁ jīvanamāṁ, hatō jīvanamāṁ jyāṁ tārō taravarāṭa

āvyō jagamāṁ bālaka banī, hāsyamāṁ hatuṁ, khullā dilanō khīlakhīlāṭa

hatuṁ kōmala haiyuṁ tō tāruṁ, thayō chē ēmāṁ ājē śānō gaṁbhīra salavalāṭa

bhūlatō nā prasarāvavī jīvanamāṁ tō tārā, satkarmōnō tō maghamaghāṭa

lāgyō kayō ḍaṁkha ēvō, chē aṁtaramāṁ tō ūṁḍē ūṁḍē ēnō tō tamatamāṭa

bēkābū banī bēṭhuṁ chē ē tō śānē, chavāyō chē jīvanamāṁ ēnō raghavāṭa

jōī hālata tārī, ūṭhayō nathī śuṁ, prabhunā haiyāṁmāṁ tō kōī kapakapāṭa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7793 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...778977907791...Last