Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7807 | Date: 17-Jan-1999
જુવો ભાગ્યની છે આ કેવી ગતિ, દિલે દર્દ ઝીલ્યું, પડે છે આંખોએ રોવું
Juvō bhāgyanī chē ā kēvī gati, dilē darda jhīlyuṁ, paḍē chē āṁkhōē rōvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7807 | Date: 17-Jan-1999

જુવો ભાગ્યની છે આ કેવી ગતિ, દિલે દર્દ ઝીલ્યું, પડે છે આંખોએ રોવું

  No Audio

juvō bhāgyanī chē ā kēvī gati, dilē darda jhīlyuṁ, paḍē chē āṁkhōē rōvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-01-17 1999-01-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17794 જુવો ભાગ્યની છે આ કેવી ગતિ, દિલે દર્દ ઝીલ્યું, પડે છે આંખોએ રોવું જુવો ભાગ્યની છે આ કેવી ગતિ, દિલે દર્દ ઝીલ્યું, પડે છે આંખોએ રોવું

કરી મશ્કરી તો જબાને, પડે છે પગે તો એમાં ત્યાંથી દોડવું

નયનોથી નયનો ટકરાયા, પડે છે દિલે દર્દ એનું તો સહેવું

કર્યા કર્મો તો તે પૂર્વજનમમાં, પડે છે આ જનમમાં તને એ ભોગવવું

વિફરે ભાગ્ય જીવનમાં તો જ્યાં, બને છે પુરુષાર્થ ત્યાં તો પાંગળો

વિફરે જીવનમાં જ્યાં સંતાનો, પડે છે જીવને એમાં તો રોવું

કરે હૈયું તો જ્યાં ચિંતા, પડે છે શરીરે એમાં તો ભોગવવું

કરે મન તો જ્યાં ખોટા વિચારો, જીવને પડે છે એમાં ભોગવવું

ખોઈ બેસે દિલ ધીરજ તો જ્યાં, પડે છે જીવને એમાં તો ભોગવવું

અદ્ભુત છે રચના સંસારની, કરે જીવનમાં કોઈ, પડે બીજાએ ભોગવવું
View Original Increase Font Decrease Font


જુવો ભાગ્યની છે આ કેવી ગતિ, દિલે દર્દ ઝીલ્યું, પડે છે આંખોએ રોવું

કરી મશ્કરી તો જબાને, પડે છે પગે તો એમાં ત્યાંથી દોડવું

નયનોથી નયનો ટકરાયા, પડે છે દિલે દર્દ એનું તો સહેવું

કર્યા કર્મો તો તે પૂર્વજનમમાં, પડે છે આ જનમમાં તને એ ભોગવવું

વિફરે ભાગ્ય જીવનમાં તો જ્યાં, બને છે પુરુષાર્થ ત્યાં તો પાંગળો

વિફરે જીવનમાં જ્યાં સંતાનો, પડે છે જીવને એમાં તો રોવું

કરે હૈયું તો જ્યાં ચિંતા, પડે છે શરીરે એમાં તો ભોગવવું

કરે મન તો જ્યાં ખોટા વિચારો, જીવને પડે છે એમાં ભોગવવું

ખોઈ બેસે દિલ ધીરજ તો જ્યાં, પડે છે જીવને એમાં તો ભોગવવું

અદ્ભુત છે રચના સંસારની, કરે જીવનમાં કોઈ, પડે બીજાએ ભોગવવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

juvō bhāgyanī chē ā kēvī gati, dilē darda jhīlyuṁ, paḍē chē āṁkhōē rōvuṁ

karī maśkarī tō jabānē, paḍē chē pagē tō ēmāṁ tyāṁthī dōḍavuṁ

nayanōthī nayanō ṭakarāyā, paḍē chē dilē darda ēnuṁ tō sahēvuṁ

karyā karmō tō tē pūrvajanamamāṁ, paḍē chē ā janamamāṁ tanē ē bhōgavavuṁ

vipharē bhāgya jīvanamāṁ tō jyāṁ, banē chē puruṣārtha tyāṁ tō pāṁgalō

vipharē jīvanamāṁ jyāṁ saṁtānō, paḍē chē jīvanē ēmāṁ tō rōvuṁ

karē haiyuṁ tō jyāṁ ciṁtā, paḍē chē śarīrē ēmāṁ tō bhōgavavuṁ

karē mana tō jyāṁ khōṭā vicārō, jīvanē paḍē chē ēmāṁ bhōgavavuṁ

khōī bēsē dila dhīraja tō jyāṁ, paḍē chē jīvanē ēmāṁ tō bhōgavavuṁ

adbhuta chē racanā saṁsāranī, karē jīvanamāṁ kōī, paḍē bījāē bhōgavavuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7807 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...780478057806...Last