Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7869 | Date: 15-Feb-1999
જીગર અમારું છે પાસે તમારી, તમારી પાસે એને રહેવા દેજો
Jīgara amāruṁ chē pāsē tamārī, tamārī pāsē ēnē rahēvā dējō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7869 | Date: 15-Feb-1999

જીગર અમારું છે પાસે તમારી, તમારી પાસે એને રહેવા દેજો

  No Audio

jīgara amāruṁ chē pāsē tamārī, tamārī pāsē ēnē rahēvā dējō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-02-15 1999-02-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17856 જીગર અમારું છે પાસે તમારી, તમારી પાસે એને રહેવા દેજો જીગર અમારું છે પાસે તમારી, તમારી પાસે એને રહેવા દેજો

થઇ હોય જો ભૂલ અમારી, હૈયાંમાંથી ના એને તો હડસેલી દેજો

હૈયાંના ખૂણેખૂણામાં છે ભરેલી તો યાદો તમારી, ખાલી એના વિના રહેવા ના દેજો

નજરમાં ગયા છો વસી એવા તમે, નજર તમારી ત્યાંથી ખસેડી ના દેજો

કરી છે પ્રીત તમારી સંગે, હૈયું અમારું તમારી પ્રીતથી ભરપૂર રહેવા દેજો

જલાવ્યો છે દીપક પ્રીતનો તો હૈયે, ના એને જીવનમાં બુઝાવા દેજો

તમારા વિના જોઈએ ના ભાન બીજું, તમારા ભાનમાં તો રહેવા દેજો

તમારું દર્દ તો છે એ દર્દ તો અમારું, પ્રેમથી અમને તો એ ઝીલવા દેજો

નથી અમારું કાંઈ તમારાથી જુદું, તમારા દર્દને અમારું દર્દ બનાવી દેજો

જીગર તો છે ભલે અમારું, તમારા જીગરથી જુદું, ના એને ગણી લેજો
View Original Increase Font Decrease Font


જીગર અમારું છે પાસે તમારી, તમારી પાસે એને રહેવા દેજો

થઇ હોય જો ભૂલ અમારી, હૈયાંમાંથી ના એને તો હડસેલી દેજો

હૈયાંના ખૂણેખૂણામાં છે ભરેલી તો યાદો તમારી, ખાલી એના વિના રહેવા ના દેજો

નજરમાં ગયા છો વસી એવા તમે, નજર તમારી ત્યાંથી ખસેડી ના દેજો

કરી છે પ્રીત તમારી સંગે, હૈયું અમારું તમારી પ્રીતથી ભરપૂર રહેવા દેજો

જલાવ્યો છે દીપક પ્રીતનો તો હૈયે, ના એને જીવનમાં બુઝાવા દેજો

તમારા વિના જોઈએ ના ભાન બીજું, તમારા ભાનમાં તો રહેવા દેજો

તમારું દર્દ તો છે એ દર્દ તો અમારું, પ્રેમથી અમને તો એ ઝીલવા દેજો

નથી અમારું કાંઈ તમારાથી જુદું, તમારા દર્દને અમારું દર્દ બનાવી દેજો

જીગર તો છે ભલે અમારું, તમારા જીગરથી જુદું, ના એને ગણી લેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīgara amāruṁ chē pāsē tamārī, tamārī pāsē ēnē rahēvā dējō

thai hōya jō bhūla amārī, haiyāṁmāṁthī nā ēnē tō haḍasēlī dējō

haiyāṁnā khūṇēkhūṇāmāṁ chē bharēlī tō yādō tamārī, khālī ēnā vinā rahēvā nā dējō

najaramāṁ gayā chō vasī ēvā tamē, najara tamārī tyāṁthī khasēḍī nā dējō

karī chē prīta tamārī saṁgē, haiyuṁ amāruṁ tamārī prītathī bharapūra rahēvā dējō

jalāvyō chē dīpaka prītanō tō haiyē, nā ēnē jīvanamāṁ bujhāvā dējō

tamārā vinā jōīē nā bhāna bījuṁ, tamārā bhānamāṁ tō rahēvā dējō

tamāruṁ darda tō chē ē darda tō amāruṁ, prēmathī amanē tō ē jhīlavā dējō

nathī amāruṁ kāṁī tamārāthī juduṁ, tamārā dardanē amāruṁ darda banāvī dējō

jīgara tō chē bhalē amāruṁ, tamārā jīgarathī juduṁ, nā ēnē gaṇī lējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7869 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...786478657866...Last