Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7890 | Date: 03-Mar-1999
રાધાભાવમાં મને રહેવા દેજે, તારા પ્રેમમાં મને પીગળવા દેજે
Rādhābhāvamāṁ manē rahēvā dējē, tārā prēmamāṁ manē pīgalavā dējē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)



Hymn No. 7890 | Date: 03-Mar-1999

રાધાભાવમાં મને રહેવા દેજે, તારા પ્રેમમાં મને પીગળવા દેજે

  Audio

rādhābhāvamāṁ manē rahēvā dējē, tārā prēmamāṁ manē pīgalavā dējē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1999-03-03 1999-03-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17877 રાધાભાવમાં મને રહેવા દેજે, તારા પ્રેમમાં મને પીગળવા દેજે રાધાભાવમાં મને રહેવા દેજે, તારા પ્રેમમાં મને પીગળવા દેજે

મારા વ્હાલા શામળિયા, તારા નચાવ્યા નાચમાં નાચવા દેજે

ભૂલવું છે જગ મારે, મારા ચિત્તને તારામાં સ્થિર રહેવા દેજે

હસતા હસતા વીતે જીવન, તારા પ્રેમમાં મસ્ત મને બનવા દેજે

કરું પૂજન તારું, ભૂલું જગ સારું, તારામાં એક મને થાવા દેજે

મન નિત્ય રમે રાસ તારા સંગે, આશિષ હૈયાંના મને એવા દેજે

હાજરી તારી હૈયેથી ઝંખું, દિલમાં તારા મને નિત્ય રહેવા દેજે

કરૂણાકારી કાનુડા વ્હાલા, નિત્ય નામ તારું, હૈયેથી રટવા દેજે

જગ કેવું છે જાણવું નથી મારે, તારા દિલમાં મને રહેવા દેજે

મારું જગ તો છે તું, મારું ચિત્ત તો છે તું, તારામાં મને સમાવા દેજે
https://www.youtube.com/watch?v=VzjRVSGhC_s
View Original Increase Font Decrease Font


રાધાભાવમાં મને રહેવા દેજે, તારા પ્રેમમાં મને પીગળવા દેજે

મારા વ્હાલા શામળિયા, તારા નચાવ્યા નાચમાં નાચવા દેજે

ભૂલવું છે જગ મારે, મારા ચિત્તને તારામાં સ્થિર રહેવા દેજે

હસતા હસતા વીતે જીવન, તારા પ્રેમમાં મસ્ત મને બનવા દેજે

કરું પૂજન તારું, ભૂલું જગ સારું, તારામાં એક મને થાવા દેજે

મન નિત્ય રમે રાસ તારા સંગે, આશિષ હૈયાંના મને એવા દેજે

હાજરી તારી હૈયેથી ઝંખું, દિલમાં તારા મને નિત્ય રહેવા દેજે

કરૂણાકારી કાનુડા વ્હાલા, નિત્ય નામ તારું, હૈયેથી રટવા દેજે

જગ કેવું છે જાણવું નથી મારે, તારા દિલમાં મને રહેવા દેજે

મારું જગ તો છે તું, મારું ચિત્ત તો છે તું, તારામાં મને સમાવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rādhābhāvamāṁ manē rahēvā dējē, tārā prēmamāṁ manē pīgalavā dējē

mārā vhālā śāmaliyā, tārā nacāvyā nācamāṁ nācavā dējē

bhūlavuṁ chē jaga mārē, mārā cittanē tārāmāṁ sthira rahēvā dējē

hasatā hasatā vītē jīvana, tārā prēmamāṁ masta manē banavā dējē

karuṁ pūjana tāruṁ, bhūluṁ jaga sāruṁ, tārāmāṁ ēka manē thāvā dējē

mana nitya ramē rāsa tārā saṁgē, āśiṣa haiyāṁnā manē ēvā dējē

hājarī tārī haiyēthī jhaṁkhuṁ, dilamāṁ tārā manē nitya rahēvā dējē

karūṇākārī kānuḍā vhālā, nitya nāma tāruṁ, haiyēthī raṭavā dējē

jaga kēvuṁ chē jāṇavuṁ nathī mārē, tārā dilamāṁ manē rahēvā dējē

māruṁ jaga tō chē tuṁ, māruṁ citta tō chē tuṁ, tārāmāṁ manē samāvā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7890 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...788578867887...Last