Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7904 | Date: 11-Mar-1999
છવાયેલું રહેશે અંધારું ઘેરું એ વાદળું, જીવનમાં તો એ ક્યાં સુધી
Chavāyēluṁ rahēśē aṁdhāruṁ ghēruṁ ē vādaluṁ, jīvanamāṁ tō ē kyāṁ sudhī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7904 | Date: 11-Mar-1999

છવાયેલું રહેશે અંધારું ઘેરું એ વાદળું, જીવનમાં તો એ ક્યાં સુધી

  No Audio

chavāyēluṁ rahēśē aṁdhāruṁ ghēruṁ ē vādaluṁ, jīvanamāṁ tō ē kyāṁ sudhī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-03-11 1999-03-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17891 છવાયેલું રહેશે અંધારું ઘેરું એ વાદળું, જીવનમાં તો એ ક્યાં સુધી છવાયેલું રહેશે અંધારું ઘેરું એ વાદળું, જીવનમાં તો એ ક્યાં સુધી

વાશે ના જીવનમાં એવો શું વાયરો, હટાવી ના જાશે શું એ વાદળું

પ્હોંચ નથી પાસે જેની આપણી, જાવું પડશે અન્ય પાસે કરવા દૂર વાદળું

પરમાત્માની સત્તા પાસે, નથી કોઈ સત્તા મોટી, પડશે જાવું એના સુધી

નથી નિસરણી પાસે, પ્હોંચી શકે વાદળ સુધી, પડશે પ્હોંચવું એવી નિસરણી સુધી

છે પ્રભુ પાસે નિસરણી એવી, પ્હોંચે બધે, પડશે પ્હોંચવું ભાવથી એના સુધી

છે ભાવની નિસરણી પાસે તારી, પ્હોંચી શકીશ એનાથી પ્રભુ સુધી

ફેરવતો ના નિસરણી આડી અવળી, રાખજે સીધી, પ્હોંચાડે પ્રભુ સુધી

દુઃખદર્દના પગથિયાં છે એના એવા, જોજે જવાય ના એમાં તો સરકી

જાળવજે વિશ્વાસની માત્રા હૈયાંમાં, જોજે જાય ના એમાં એ તો ખૂટી
View Original Increase Font Decrease Font


છવાયેલું રહેશે અંધારું ઘેરું એ વાદળું, જીવનમાં તો એ ક્યાં સુધી

વાશે ના જીવનમાં એવો શું વાયરો, હટાવી ના જાશે શું એ વાદળું

પ્હોંચ નથી પાસે જેની આપણી, જાવું પડશે અન્ય પાસે કરવા દૂર વાદળું

પરમાત્માની સત્તા પાસે, નથી કોઈ સત્તા મોટી, પડશે જાવું એના સુધી

નથી નિસરણી પાસે, પ્હોંચી શકે વાદળ સુધી, પડશે પ્હોંચવું એવી નિસરણી સુધી

છે પ્રભુ પાસે નિસરણી એવી, પ્હોંચે બધે, પડશે પ્હોંચવું ભાવથી એના સુધી

છે ભાવની નિસરણી પાસે તારી, પ્હોંચી શકીશ એનાથી પ્રભુ સુધી

ફેરવતો ના નિસરણી આડી અવળી, રાખજે સીધી, પ્હોંચાડે પ્રભુ સુધી

દુઃખદર્દના પગથિયાં છે એના એવા, જોજે જવાય ના એમાં તો સરકી

જાળવજે વિશ્વાસની માત્રા હૈયાંમાં, જોજે જાય ના એમાં એ તો ખૂટી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chavāyēluṁ rahēśē aṁdhāruṁ ghēruṁ ē vādaluṁ, jīvanamāṁ tō ē kyāṁ sudhī

vāśē nā jīvanamāṁ ēvō śuṁ vāyarō, haṭāvī nā jāśē śuṁ ē vādaluṁ

phōṁca nathī pāsē jēnī āpaṇī, jāvuṁ paḍaśē anya pāsē karavā dūra vādaluṁ

paramātmānī sattā pāsē, nathī kōī sattā mōṭī, paḍaśē jāvuṁ ēnā sudhī

nathī nisaraṇī pāsē, phōṁcī śakē vādala sudhī, paḍaśē phōṁcavuṁ ēvī nisaraṇī sudhī

chē prabhu pāsē nisaraṇī ēvī, phōṁcē badhē, paḍaśē phōṁcavuṁ bhāvathī ēnā sudhī

chē bhāvanī nisaraṇī pāsē tārī, phōṁcī śakīśa ēnāthī prabhu sudhī

phēravatō nā nisaraṇī āḍī avalī, rākhajē sīdhī, phōṁcāḍē prabhu sudhī

duḥkhadardanā pagathiyāṁ chē ēnā ēvā, jōjē javāya nā ēmāṁ tō sarakī

jālavajē viśvāsanī mātrā haiyāṁmāṁ, jōjē jāya nā ēmāṁ ē tō khūṭī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7904 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...790079017902...Last