Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7917 | Date: 17-Mar-1999
શું થયું ને શું ના થયું, કેમ થયું ને કેવું થયું
Śuṁ thayuṁ nē śuṁ nā thayuṁ, kēma thayuṁ nē kēvuṁ thayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7917 | Date: 17-Mar-1999

શું થયું ને શું ના થયું, કેમ થયું ને કેવું થયું

  No Audio

śuṁ thayuṁ nē śuṁ nā thayuṁ, kēma thayuṁ nē kēvuṁ thayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-03-17 1999-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17904 શું થયું ને શું ના થયું, કેમ થયું ને કેવું થયું શું થયું ને શું ના થયું, કેમ થયું ને કેવું થયું

ના થવા જેવું બધું થયું, કહું હવે એમાંથી તો કેટલું

દુઃખદર્દની દુનિયા ભૂલું ના ભૂલું, નવું આવી રહે ઊભું

સમજાશે વાત મારી ભલે તમને, કિસ્મત ના એ સમજ્યું

ચાલુ ના ચાલુ જીવનમાં જ્યાં થોડું, કિસ્મત દ્વાર રોકી ઊભું

મનાવું ને મનાવું જીવનને, જીવન ના એમાં માન્યું

સુખદુઃખ હતું અંગ જીવનનું, રહ્યું જીવન એમાં વીતતું

સમજાશે વાત મારી ભલે તમને, કિસ્મત ના એ સમજ્યું

થઈ ના ઇચ્છાઓ પૂરી, રહી જાગતી એ વધુને વધુ

કરી ના શકું ઇચ્છાઓ પૂરી, લાચારી એમાં વધુ અનુભવુ

સંજોગે સંજોગે ઊઠયા વમળો જીવનમાં, કોને જઈને એ કહેવું

સમજાશે વાત પાત ભલે તમને, કિસ્મત ના એ સમજ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


શું થયું ને શું ના થયું, કેમ થયું ને કેવું થયું

ના થવા જેવું બધું થયું, કહું હવે એમાંથી તો કેટલું

દુઃખદર્દની દુનિયા ભૂલું ના ભૂલું, નવું આવી રહે ઊભું

સમજાશે વાત મારી ભલે તમને, કિસ્મત ના એ સમજ્યું

ચાલુ ના ચાલુ જીવનમાં જ્યાં થોડું, કિસ્મત દ્વાર રોકી ઊભું

મનાવું ને મનાવું જીવનને, જીવન ના એમાં માન્યું

સુખદુઃખ હતું અંગ જીવનનું, રહ્યું જીવન એમાં વીતતું

સમજાશે વાત મારી ભલે તમને, કિસ્મત ના એ સમજ્યું

થઈ ના ઇચ્છાઓ પૂરી, રહી જાગતી એ વધુને વધુ

કરી ના શકું ઇચ્છાઓ પૂરી, લાચારી એમાં વધુ અનુભવુ

સંજોગે સંજોગે ઊઠયા વમળો જીવનમાં, કોને જઈને એ કહેવું

સમજાશે વાત પાત ભલે તમને, કિસ્મત ના એ સમજ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ thayuṁ nē śuṁ nā thayuṁ, kēma thayuṁ nē kēvuṁ thayuṁ

nā thavā jēvuṁ badhuṁ thayuṁ, kahuṁ havē ēmāṁthī tō kēṭaluṁ

duḥkhadardanī duniyā bhūluṁ nā bhūluṁ, navuṁ āvī rahē ūbhuṁ

samajāśē vāta mārī bhalē tamanē, kismata nā ē samajyuṁ

cālu nā cālu jīvanamāṁ jyāṁ thōḍuṁ, kismata dvāra rōkī ūbhuṁ

manāvuṁ nē manāvuṁ jīvananē, jīvana nā ēmāṁ mānyuṁ

sukhaduḥkha hatuṁ aṁga jīvananuṁ, rahyuṁ jīvana ēmāṁ vītatuṁ

samajāśē vāta mārī bhalē tamanē, kismata nā ē samajyuṁ

thaī nā icchāō pūrī, rahī jāgatī ē vadhunē vadhu

karī nā śakuṁ icchāō pūrī, lācārī ēmāṁ vadhu anubhavu

saṁjōgē saṁjōgē ūṭhayā vamalō jīvanamāṁ, kōnē jaīnē ē kahēvuṁ

samajāśē vāta pāta bhalē tamanē, kismata nā ē samajyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7917 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...791279137914...Last