Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4518 | Date: 28-Jan-1993
થયું એવું તો શું, કર્યું એવું શું પ્રભુએ, પ્રભુ તારા નથી, એવું તને તો લાગ્યું
Thayuṁ ēvuṁ tō śuṁ, karyuṁ ēvuṁ śuṁ prabhuē, prabhu tārā nathī, ēvuṁ tanē tō lāgyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4518 | Date: 28-Jan-1993

થયું એવું તો શું, કર્યું એવું શું પ્રભુએ, પ્રભુ તારા નથી, એવું તને તો લાગ્યું

  No Audio

thayuṁ ēvuṁ tō śuṁ, karyuṁ ēvuṁ śuṁ prabhuē, prabhu tārā nathī, ēvuṁ tanē tō lāgyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-01-28 1993-01-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18 થયું એવું તો શું, કર્યું એવું શું પ્રભુએ, પ્રભુ તારા નથી, એવું તને તો લાગ્યું થયું એવું તો શું, કર્યું એવું શું પ્રભુએ, પ્રભુ તારા નથી, એવું તને તો લાગ્યું

રહ્યાં છે કરતા ને કરતા રક્ષા, કરી એણે રક્ષા તારી, તોયે કેમ તેં આવું વિચાર્યું

માફ કર્યો તને કંઈકવાર, અટક્યો ના કરતા તું ભૂલો, કેમ તને ના એ સમજાયું

સરજતો રહ્યો ઇચ્છાઓની તું તો લંગાર, થઈ ના પૂરી તો બધી, એમાં તો શું થયું

થયા ના સહન તારા કર્મ ને ભાગ્યના તો ઘા, પ્રભુને ગુનેગાર શાને તેં ગણી લીધું

ભરી ના શક્યો તારી પૂજા ને પ્રાર્થનામાં પૂરા ભાવો, ગૂનેગાર પ્રભુને તેં શાને ગણી લીધા

કર્યા ઉપકાર પ્રભુએ કંઈક તારા ઉપર, પળવારમાં શાને આ બધું તેં વિસારી દીધું

ભૂલ્યા નથી કે ભૂલશે તો પ્રભુ, સહુએ કર્મનું ફળ જીવનમાં પડે તો ભોગવવું

કરતા વિચારો તો ખોટા જીવનમાં, એકવાર પણ કેમ તેં તારા કૃત્યો તરફ ના જોયું

ખોટું છે એ તો છે ખોટું, મળશે ફળ એનું તો એવું, શાને આ તો વીસરાયું
View Original Increase Font Decrease Font


થયું એવું તો શું, કર્યું એવું શું પ્રભુએ, પ્રભુ તારા નથી, એવું તને તો લાગ્યું

રહ્યાં છે કરતા ને કરતા રક્ષા, કરી એણે રક્ષા તારી, તોયે કેમ તેં આવું વિચાર્યું

માફ કર્યો તને કંઈકવાર, અટક્યો ના કરતા તું ભૂલો, કેમ તને ના એ સમજાયું

સરજતો રહ્યો ઇચ્છાઓની તું તો લંગાર, થઈ ના પૂરી તો બધી, એમાં તો શું થયું

થયા ના સહન તારા કર્મ ને ભાગ્યના તો ઘા, પ્રભુને ગુનેગાર શાને તેં ગણી લીધું

ભરી ના શક્યો તારી પૂજા ને પ્રાર્થનામાં પૂરા ભાવો, ગૂનેગાર પ્રભુને તેં શાને ગણી લીધા

કર્યા ઉપકાર પ્રભુએ કંઈક તારા ઉપર, પળવારમાં શાને આ બધું તેં વિસારી દીધું

ભૂલ્યા નથી કે ભૂલશે તો પ્રભુ, સહુએ કર્મનું ફળ જીવનમાં પડે તો ભોગવવું

કરતા વિચારો તો ખોટા જીવનમાં, એકવાર પણ કેમ તેં તારા કૃત્યો તરફ ના જોયું

ખોટું છે એ તો છે ખોટું, મળશે ફળ એનું તો એવું, શાને આ તો વીસરાયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ ēvuṁ tō śuṁ, karyuṁ ēvuṁ śuṁ prabhuē, prabhu tārā nathī, ēvuṁ tanē tō lāgyuṁ

rahyāṁ chē karatā nē karatā rakṣā, karī ēṇē rakṣā tārī, tōyē kēma tēṁ āvuṁ vicāryuṁ

māpha karyō tanē kaṁīkavāra, aṭakyō nā karatā tuṁ bhūlō, kēma tanē nā ē samajāyuṁ

sarajatō rahyō icchāōnī tuṁ tō laṁgāra, thaī nā pūrī tō badhī, ēmāṁ tō śuṁ thayuṁ

thayā nā sahana tārā karma nē bhāgyanā tō ghā, prabhunē gunēgāra śānē tēṁ gaṇī līdhuṁ

bharī nā śakyō tārī pūjā nē prārthanāmāṁ pūrā bhāvō, gūnēgāra prabhunē tēṁ śānē gaṇī līdhā

karyā upakāra prabhuē kaṁīka tārā upara, palavāramāṁ śānē ā badhuṁ tēṁ visārī dīdhuṁ

bhūlyā nathī kē bhūlaśē tō prabhu, sahuē karmanuṁ phala jīvanamāṁ paḍē tō bhōgavavuṁ

karatā vicārō tō khōṭā jīvanamāṁ, ēkavāra paṇa kēma tēṁ tārā kr̥tyō tarapha nā jōyuṁ

khōṭuṁ chē ē tō chē khōṭuṁ, malaśē phala ēnuṁ tō ēvuṁ, śānē ā tō vīsarāyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4518 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...451645174518...Last