Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8540 | Date: 15-Apr-2000
સ્વીકારજે વંદન હે માત ભવાની પરમ કૃપાળી
Svīkārajē vaṁdana hē māta bhavānī parama kr̥pālī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 8540 | Date: 15-Apr-2000

સ્વીકારજે વંદન હે માત ભવાની પરમ કૃપાળી

  No Audio

svīkārajē vaṁdana hē māta bhavānī parama kr̥pālī

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

2000-04-15 2000-04-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18027 સ્વીકારજે વંદન હે માત ભવાની પરમ કૃપાળી સ્વીકારજે વંદન હે માત ભવાની પરમ કૃપાળી

નમામી સિધ્ધમાં નમામી સિધ્ધમાં, નમામી સિધ્ધ્માં ડીસાવાળી

છોડવું છે જગમાં બધું મારાં મારું, છોડવી નથી તને કૃપાળી - નમામી...

ખીલવું છે બની પ્રેમનું પુષ્પ, નથી છોડવી તારા પ્રેમની ક્યારી - નમામી...

આવે તોફાનો મુસીબતો ભલે ભારી, નથી છોડવી તારા નામની ડાળી - નમામી...

કરીએ પૂજન, કરીએ વંદન, ઠરે આંખડી એમાં તો અમારી - નમામી...

કરવી છે નજરને એવી સદા, નજરમાં રહે બનીને તું મારી ને મારી - નમામી...

રાખવું નથી હૈયાને, તારા નામ વિના તો કદીયે ખાલી - નમામી...

રહે ચિત્તમાં સદા નામ તમારું, હટે ના હૈયેથી મૂર્તિ તમારી - નમામી...

શબ્દે શબ્દે રહે ઇંતેજારી, રહે ઇંતેજારી નયનોમાં દર્શનની તમારી - નમામી...

સમાઈ છે જગની બધી સંપત્તિ, સમાઈ છે એ દર્શનમાં તમારી - નમામી...
View Original Increase Font Decrease Font


સ્વીકારજે વંદન હે માત ભવાની પરમ કૃપાળી

નમામી સિધ્ધમાં નમામી સિધ્ધમાં, નમામી સિધ્ધ્માં ડીસાવાળી

છોડવું છે જગમાં બધું મારાં મારું, છોડવી નથી તને કૃપાળી - નમામી...

ખીલવું છે બની પ્રેમનું પુષ્પ, નથી છોડવી તારા પ્રેમની ક્યારી - નમામી...

આવે તોફાનો મુસીબતો ભલે ભારી, નથી છોડવી તારા નામની ડાળી - નમામી...

કરીએ પૂજન, કરીએ વંદન, ઠરે આંખડી એમાં તો અમારી - નમામી...

કરવી છે નજરને એવી સદા, નજરમાં રહે બનીને તું મારી ને મારી - નમામી...

રાખવું નથી હૈયાને, તારા નામ વિના તો કદીયે ખાલી - નમામી...

રહે ચિત્તમાં સદા નામ તમારું, હટે ના હૈયેથી મૂર્તિ તમારી - નમામી...

શબ્દે શબ્દે રહે ઇંતેજારી, રહે ઇંતેજારી નયનોમાં દર્શનની તમારી - નમામી...

સમાઈ છે જગની બધી સંપત્તિ, સમાઈ છે એ દર્શનમાં તમારી - નમામી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

svīkārajē vaṁdana hē māta bhavānī parama kr̥pālī

namāmī sidhdhamāṁ namāmī sidhdhamāṁ, namāmī sidhdhmāṁ ḍīsāvālī

chōḍavuṁ chē jagamāṁ badhuṁ mārāṁ māruṁ, chōḍavī nathī tanē kr̥pālī - namāmī...

khīlavuṁ chē banī prēmanuṁ puṣpa, nathī chōḍavī tārā prēmanī kyārī - namāmī...

āvē tōphānō musībatō bhalē bhārī, nathī chōḍavī tārā nāmanī ḍālī - namāmī...

karīē pūjana, karīē vaṁdana, ṭharē āṁkhaḍī ēmāṁ tō amārī - namāmī...

karavī chē najaranē ēvī sadā, najaramāṁ rahē banīnē tuṁ mārī nē mārī - namāmī...

rākhavuṁ nathī haiyānē, tārā nāma vinā tō kadīyē khālī - namāmī...

rahē cittamāṁ sadā nāma tamāruṁ, haṭē nā haiyēthī mūrti tamārī - namāmī...

śabdē śabdē rahē iṁtējārī, rahē iṁtējārī nayanōmāṁ darśananī tamārī - namāmī...

samāī chē jaganī badhī saṁpatti, samāī chē ē darśanamāṁ tamārī - namāmī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8540 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...853685378538...Last