Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8561 | Date: 29-Apr-2000
તારી મુરલીએ (2) ચિત્ત અમારું ચોરી લીધું, વહાલા મારા ગિરધારી રે
Tārī muralīē (2) citta amāruṁ cōrī līdhuṁ, vahālā mārā giradhārī rē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 8561 | Date: 29-Apr-2000

તારી મુરલીએ (2) ચિત્ત અમારું ચોરી લીધું, વહાલા મારા ગિરધારી રે

  No Audio

tārī muralīē (2) citta amāruṁ cōrī līdhuṁ, vahālā mārā giradhārī rē

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

2000-04-29 2000-04-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18048 તારી મુરલીએ (2) ચિત્ત અમારું ચોરી લીધું, વહાલા મારા ગિરધારી રે તારી મુરલીએ (2) ચિત્ત અમારું ચોરી લીધું, વહાલા મારા ગિરધારી રે

ભાનનું ભાન ખોયું રે (2) ખોયું ચિત્ત અમારું, વહાલા મુરલીધારી રે

ખસ્યું ખસતું નથી રે (2), વહાલા મુખડું તારું, વહાલા મારા બંસરીધારી રે

સોંપ્યું છે ભાગ્ય મારું રે (2) વહાલા મારા, વહાલા મારા ચક્રધારી રે

હર્યુ ચિત્તડું, હર્યુ મનડું રે (2) વહાલા મારા, મારા વહાલા પીતાંબરધારી રે

તમારી સંગે રાસ રમશું રે (2) વહાલા મારા, મારા વહાલા રાસધારી રે

કરો ઘેલા અમને રે (2) કરો ઘેલા અમને, મારા વહાલા કામણગારી રે

સોંપ્યું તનડું, સોંપ્યું મનડું રે (2), રાખશે પાસે તમારી વહાલા મારા મુરારી રે

મંદ મંદ મુસ્કાન તમારું રે (2) હરે ચિત્તડું અમારું, વહાલા મારા ત્રિભુવનધારી રે

પહોંચી ના શકીએ અમે તને રે (2) પહોંચી ના શકે તારી બુદ્ધિને, બુદ્ધિ અમારી રે
View Original Increase Font Decrease Font


તારી મુરલીએ (2) ચિત્ત અમારું ચોરી લીધું, વહાલા મારા ગિરધારી રે

ભાનનું ભાન ખોયું રે (2) ખોયું ચિત્ત અમારું, વહાલા મુરલીધારી રે

ખસ્યું ખસતું નથી રે (2), વહાલા મુખડું તારું, વહાલા મારા બંસરીધારી રે

સોંપ્યું છે ભાગ્ય મારું રે (2) વહાલા મારા, વહાલા મારા ચક્રધારી રે

હર્યુ ચિત્તડું, હર્યુ મનડું રે (2) વહાલા મારા, મારા વહાલા પીતાંબરધારી રે

તમારી સંગે રાસ રમશું રે (2) વહાલા મારા, મારા વહાલા રાસધારી રે

કરો ઘેલા અમને રે (2) કરો ઘેલા અમને, મારા વહાલા કામણગારી રે

સોંપ્યું તનડું, સોંપ્યું મનડું રે (2), રાખશે પાસે તમારી વહાલા મારા મુરારી રે

મંદ મંદ મુસ્કાન તમારું રે (2) હરે ચિત્તડું અમારું, વહાલા મારા ત્રિભુવનધારી રે

પહોંચી ના શકીએ અમે તને રે (2) પહોંચી ના શકે તારી બુદ્ધિને, બુદ્ધિ અમારી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī muralīē (2) citta amāruṁ cōrī līdhuṁ, vahālā mārā giradhārī rē

bhānanuṁ bhāna khōyuṁ rē (2) khōyuṁ citta amāruṁ, vahālā muralīdhārī rē

khasyuṁ khasatuṁ nathī rē (2), vahālā mukhaḍuṁ tāruṁ, vahālā mārā baṁsarīdhārī rē

sōṁpyuṁ chē bhāgya māruṁ rē (2) vahālā mārā, vahālā mārā cakradhārī rē

haryu cittaḍuṁ, haryu manaḍuṁ rē (2) vahālā mārā, mārā vahālā pītāṁbaradhārī rē

tamārī saṁgē rāsa ramaśuṁ rē (2) vahālā mārā, mārā vahālā rāsadhārī rē

karō ghēlā amanē rē (2) karō ghēlā amanē, mārā vahālā kāmaṇagārī rē

sōṁpyuṁ tanaḍuṁ, sōṁpyuṁ manaḍuṁ rē (2), rākhaśē pāsē tamārī vahālā mārā murārī rē

maṁda maṁda muskāna tamāruṁ rē (2) harē cittaḍuṁ amāruṁ, vahālā mārā tribhuvanadhārī rē

pahōṁcī nā śakīē amē tanē rē (2) pahōṁcī nā śakē tārī buddhinē, buddhi amārī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8561 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...855785588559...Last