Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8588 | Date: 14-May-2000
હર જીવમાં વસો છો તો જ્યાં પ્રભુ તમે ને તમે
Hara jīvamāṁ vasō chō tō jyāṁ prabhu tamē nē tamē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 8588 | Date: 14-May-2000

હર જીવમાં વસો છો તો જ્યાં પ્રભુ તમે ને તમે

  No Audio

hara jīvamāṁ vasō chō tō jyāṁ prabhu tamē nē tamē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

2000-05-14 2000-05-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18075 હર જીવમાં વસો છો તો જ્યાં પ્રભુ તમે ને તમે હર જીવમાં વસો છો તો જ્યાં પ્રભુ તમે ને તમે

જીવ જીવ સાથે જીવનમાં તો શાને લડયા કરે

કરે કર્મો જગમાં તો બધું, શું કર્મો તમારાથી ચડે

રહીએ કરતા વિચાર કર્મોનો, અંત એનો ના આવે

છે અદ્ભુત જાળ કર્મની તારી, બાંધ્યા એનાથી સહુને

પામે મોકળાશ જીવનમાં જ્યાં, જાળ કર્મની એને નડે

રહે કરતા યત્નો સહુ, તોડવા સહુ તો એને

તારી કૃપા વિના જીવનમાં, ના જાળ કર્મોની તૂટે

કર્મોથી ત્રાહિ ત્રાહિ, જીવનમાં પોકારે જ્યારે તને

ત્યારે ને ત્યારે વહાલા પ્રભુ, દોડી આવો તમે ને તમે
View Original Increase Font Decrease Font


હર જીવમાં વસો છો તો જ્યાં પ્રભુ તમે ને તમે

જીવ જીવ સાથે જીવનમાં તો શાને લડયા કરે

કરે કર્મો જગમાં તો બધું, શું કર્મો તમારાથી ચડે

રહીએ કરતા વિચાર કર્મોનો, અંત એનો ના આવે

છે અદ્ભુત જાળ કર્મની તારી, બાંધ્યા એનાથી સહુને

પામે મોકળાશ જીવનમાં જ્યાં, જાળ કર્મની એને નડે

રહે કરતા યત્નો સહુ, તોડવા સહુ તો એને

તારી કૃપા વિના જીવનમાં, ના જાળ કર્મોની તૂટે

કર્મોથી ત્રાહિ ત્રાહિ, જીવનમાં પોકારે જ્યારે તને

ત્યારે ને ત્યારે વહાલા પ્રભુ, દોડી આવો તમે ને તમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hara jīvamāṁ vasō chō tō jyāṁ prabhu tamē nē tamē

jīva jīva sāthē jīvanamāṁ tō śānē laḍayā karē

karē karmō jagamāṁ tō badhuṁ, śuṁ karmō tamārāthī caḍē

rahīē karatā vicāra karmōnō, aṁta ēnō nā āvē

chē adbhuta jāla karmanī tārī, bāṁdhyā ēnāthī sahunē

pāmē mōkalāśa jīvanamāṁ jyāṁ, jāla karmanī ēnē naḍē

rahē karatā yatnō sahu, tōḍavā sahu tō ēnē

tārī kr̥pā vinā jīvanamāṁ, nā jāla karmōnī tūṭē

karmōthī trāhi trāhi, jīvanamāṁ pōkārē jyārē tanē

tyārē nē tyārē vahālā prabhu, dōḍī āvō tamē nē tamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8588 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...858485858586...Last