Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8608 | Date: 02-Jun-2000
કોણ અંતરમાં એવું સમાણું, રહ્યું અંતરથી તોય અજાણ્યું
Kōṇa aṁtaramāṁ ēvuṁ samāṇuṁ, rahyuṁ aṁtarathī tōya ajāṇyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8608 | Date: 02-Jun-2000

કોણ અંતરમાં એવું સમાણું, રહ્યું અંતરથી તોય અજાણ્યું

  No Audio

kōṇa aṁtaramāṁ ēvuṁ samāṇuṁ, rahyuṁ aṁtarathī tōya ajāṇyuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-06-02 2000-06-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18095 કોણ અંતરમાં એવું સમાણું, રહ્યું અંતરથી તોય અજાણ્યું કોણ અંતરમાં એવું સમાણું, રહ્યું અંતરથી તોય અજાણ્યું

ખોલી ચુપકીદીથી દ્વાર અંતરનાં, પાથરણું એનું એમાં પાથર્યુ

ખીલી ઊઠી પ્રેમની ક્યારી એમાં, જીવન પ્રેમનો પમરાટ પામ્યું

વધ્યો અંતરમાં તલસાટ એવો, એના વિન ચેન ના પામ્યું

રહ્યા છે સાથમાં ને સાથમાં, એના આધારે જીવનનાવ હંકાર્યુ

મુસીબતો લાગી ના મુસીબતો, સંધાણ એની સાથે સંધાયું

ફૂટી ભક્તિની સરવાણી હૈયામાં, પ્રભુ વિના ના બીજું દેખાણું

અદીઠ એવી એ પ્રેરણાના પાનારને, હૈયું જીવનમાં એને સોંપાણું

કર્યો વાસ જ્યાં એણે હૈયે, ભર્યુ ભર્યુ હૈયું ત્યાં તો લાગ્યું

હૈયામાં એના તો વાસે, હૈયાને એમાં તો ચેતનવંતું બનાવ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


કોણ અંતરમાં એવું સમાણું, રહ્યું અંતરથી તોય અજાણ્યું

ખોલી ચુપકીદીથી દ્વાર અંતરનાં, પાથરણું એનું એમાં પાથર્યુ

ખીલી ઊઠી પ્રેમની ક્યારી એમાં, જીવન પ્રેમનો પમરાટ પામ્યું

વધ્યો અંતરમાં તલસાટ એવો, એના વિન ચેન ના પામ્યું

રહ્યા છે સાથમાં ને સાથમાં, એના આધારે જીવનનાવ હંકાર્યુ

મુસીબતો લાગી ના મુસીબતો, સંધાણ એની સાથે સંધાયું

ફૂટી ભક્તિની સરવાણી હૈયામાં, પ્રભુ વિના ના બીજું દેખાણું

અદીઠ એવી એ પ્રેરણાના પાનારને, હૈયું જીવનમાં એને સોંપાણું

કર્યો વાસ જ્યાં એણે હૈયે, ભર્યુ ભર્યુ હૈયું ત્યાં તો લાગ્યું

હૈયામાં એના તો વાસે, હૈયાને એમાં તો ચેતનવંતું બનાવ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōṇa aṁtaramāṁ ēvuṁ samāṇuṁ, rahyuṁ aṁtarathī tōya ajāṇyuṁ

khōlī cupakīdīthī dvāra aṁtaranāṁ, pātharaṇuṁ ēnuṁ ēmāṁ pātharyu

khīlī ūṭhī prēmanī kyārī ēmāṁ, jīvana prēmanō pamarāṭa pāmyuṁ

vadhyō aṁtaramāṁ talasāṭa ēvō, ēnā vina cēna nā pāmyuṁ

rahyā chē sāthamāṁ nē sāthamāṁ, ēnā ādhārē jīvananāva haṁkāryu

musībatō lāgī nā musībatō, saṁdhāṇa ēnī sāthē saṁdhāyuṁ

phūṭī bhaktinī saravāṇī haiyāmāṁ, prabhu vinā nā bījuṁ dēkhāṇuṁ

adīṭha ēvī ē prēraṇānā pānāranē, haiyuṁ jīvanamāṁ ēnē sōṁpāṇuṁ

karyō vāsa jyāṁ ēṇē haiyē, bharyu bharyu haiyuṁ tyāṁ tō lāgyuṁ

haiyāmāṁ ēnā tō vāsē, haiyānē ēmāṁ tō cētanavaṁtuṁ banāvyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8608 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...860586068607...Last