Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8610 | Date: 05-Jun-2000
મારા ને મારા બનીને જીવનમાં, જીવનમાં મને લૂંટી લીધો
Mārā nē mārā banīnē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ manē lūṁṭī līdhō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8610 | Date: 05-Jun-2000

મારા ને મારા બનીને જીવનમાં, જીવનમાં મને લૂંટી લીધો

  No Audio

mārā nē mārā banīnē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ manē lūṁṭī līdhō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-06-05 2000-06-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18097 મારા ને મારા બનીને જીવનમાં, જીવનમાં મને લૂંટી લીધો મારા ને મારા બનીને જીવનમાં, જીવનમાં મને લૂંટી લીધો

હતું ચિત્ત પાસેને સાથે, બનીને મારું ચિત્ત ચોરી ગયો

વરસાવી અકારણ કૃપા એણે, દુઃખ મારું એમાં હરી ગયો

યાદોમાં દીધો એવો ડુબાડી, ચેન જીવનનું મારું હરી ગયો

દીધો પ્રેમ હૈયે એવો જગાવી, એના પ્રેમનો તરસ્યો બનાવી દીધો

હતું મારાપણું ભર્યુ હૈયામાં મારા, મારાપણું એ તો લૂંટી ગયો

સગાંસંબંધીઓ દીધાં ભુલાવી, એણે મને એનો બનાવી દીધો

જેમ જેમ હું લૂંટાતો ગયો, હૈયામાં તડપન એ વધારી ગયો

ભાન-બેભાનમાં એનો બનતો ગયો, ચેન મારું એ લૂંટતો ગયો

મારો ને મારો બનીને જીવનમાં, જીવનમાં મને એ લૂંટતો ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


મારા ને મારા બનીને જીવનમાં, જીવનમાં મને લૂંટી લીધો

હતું ચિત્ત પાસેને સાથે, બનીને મારું ચિત્ત ચોરી ગયો

વરસાવી અકારણ કૃપા એણે, દુઃખ મારું એમાં હરી ગયો

યાદોમાં દીધો એવો ડુબાડી, ચેન જીવનનું મારું હરી ગયો

દીધો પ્રેમ હૈયે એવો જગાવી, એના પ્રેમનો તરસ્યો બનાવી દીધો

હતું મારાપણું ભર્યુ હૈયામાં મારા, મારાપણું એ તો લૂંટી ગયો

સગાંસંબંધીઓ દીધાં ભુલાવી, એણે મને એનો બનાવી દીધો

જેમ જેમ હું લૂંટાતો ગયો, હૈયામાં તડપન એ વધારી ગયો

ભાન-બેભાનમાં એનો બનતો ગયો, ચેન મારું એ લૂંટતો ગયો

મારો ને મારો બનીને જીવનમાં, જીવનમાં મને એ લૂંટતો ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārā nē mārā banīnē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ manē lūṁṭī līdhō

hatuṁ citta pāsēnē sāthē, banīnē māruṁ citta cōrī gayō

varasāvī akāraṇa kr̥pā ēṇē, duḥkha māruṁ ēmāṁ harī gayō

yādōmāṁ dīdhō ēvō ḍubāḍī, cēna jīvananuṁ māruṁ harī gayō

dīdhō prēma haiyē ēvō jagāvī, ēnā prēmanō tarasyō banāvī dīdhō

hatuṁ mārāpaṇuṁ bharyu haiyāmāṁ mārā, mārāpaṇuṁ ē tō lūṁṭī gayō

sagāṁsaṁbaṁdhīō dīdhāṁ bhulāvī, ēṇē manē ēnō banāvī dīdhō

jēma jēma huṁ lūṁṭātō gayō, haiyāmāṁ taḍapana ē vadhārī gayō

bhāna-bēbhānamāṁ ēnō banatō gayō, cēna māruṁ ē lūṁṭatō gayō

mārō nē mārō banīnē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ manē ē lūṁṭatō gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8610 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...860586068607...Last