Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4681 | Date: 04-May-1993
ઢાંકી ઢાંકી ઢાંકીશ નબળાઈઓ તારી રે જીવનમાં, ઢાંકીશ એને રે તું કેટલા દહાડા
Ḍhāṁkī ḍhāṁkī ḍhāṁkīśa nabalāīō tārī rē jīvanamāṁ, ḍhāṁkīśa ēnē rē tuṁ kēṭalā dahāḍā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4681 | Date: 04-May-1993

ઢાંકી ઢાંકી ઢાંકીશ નબળાઈઓ તારી રે જીવનમાં, ઢાંકીશ એને રે તું કેટલા દહાડા

  No Audio

ḍhāṁkī ḍhāṁkī ḍhāṁkīśa nabalāīō tārī rē jīvanamāṁ, ḍhāṁkīśa ēnē rē tuṁ kēṭalā dahāḍā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-05-04 1993-05-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=181 ઢાંકી ઢાંકી ઢાંકીશ નબળાઈઓ તારી રે જીવનમાં, ઢાંકીશ એને રે તું કેટલા દહાડા ઢાંકી ઢાંકી ઢાંકીશ નબળાઈઓ તારી રે જીવનમાં, ઢાંકીશ એને રે તું કેટલા દહાડા

ઢાંકી ઢાંકી એને રે જીવનમાં, મળશે તને રે જીવનમાં, એમાં તો શું ફાયદા

છેતરાશે ભલે એમાં રે જીવનમાં, જગતમાં છેતરાશે ભલે, એમાં તો બે દહાડા

હટશે નહીં એમાં કોઈ તારી નબળાઈઓ, કાઢીશ એવી એમાં તો તું શું ફાયદા

છતી થયા વિના રહેશે ના એક દિવસ એ જીવનમાં, છુપાવીશ તું એને કેટલા દહાડા

નબળાઈઓ તારી ને તારી રે જીવનમાં, કરતા જશે અને દેતા જશે તને ગેરફાયદા

જાતો ના ફુલાઈ તું મનમાં રે જીવનમાં, ઢાંકી શક્યો હશે ભલે એને ઝાઝા દહાડા

આખરે તો એ નજરે ચડયા વિના ના રહેશે, ધોવાઈ જશે ત્યારે બધા ફાયદા,

ઘર કરતી જાશે જ્યાં તારી નબળાઈઓ, દૂર કરવા લાગશે તને અનેક દહાડા

માંડ હિસાબ જીવનમાં એનો તું તો જરા, મેળવી શકીશ એમાં તું કેટલા ફાયદા
View Original Increase Font Decrease Font


ઢાંકી ઢાંકી ઢાંકીશ નબળાઈઓ તારી રે જીવનમાં, ઢાંકીશ એને રે તું કેટલા દહાડા

ઢાંકી ઢાંકી એને રે જીવનમાં, મળશે તને રે જીવનમાં, એમાં તો શું ફાયદા

છેતરાશે ભલે એમાં રે જીવનમાં, જગતમાં છેતરાશે ભલે, એમાં તો બે દહાડા

હટશે નહીં એમાં કોઈ તારી નબળાઈઓ, કાઢીશ એવી એમાં તો તું શું ફાયદા

છતી થયા વિના રહેશે ના એક દિવસ એ જીવનમાં, છુપાવીશ તું એને કેટલા દહાડા

નબળાઈઓ તારી ને તારી રે જીવનમાં, કરતા જશે અને દેતા જશે તને ગેરફાયદા

જાતો ના ફુલાઈ તું મનમાં રે જીવનમાં, ઢાંકી શક્યો હશે ભલે એને ઝાઝા દહાડા

આખરે તો એ નજરે ચડયા વિના ના રહેશે, ધોવાઈ જશે ત્યારે બધા ફાયદા,

ઘર કરતી જાશે જ્યાં તારી નબળાઈઓ, દૂર કરવા લાગશે તને અનેક દહાડા

માંડ હિસાબ જીવનમાં એનો તું તો જરા, મેળવી શકીશ એમાં તું કેટલા ફાયદા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍhāṁkī ḍhāṁkī ḍhāṁkīśa nabalāīō tārī rē jīvanamāṁ, ḍhāṁkīśa ēnē rē tuṁ kēṭalā dahāḍā

ḍhāṁkī ḍhāṁkī ēnē rē jīvanamāṁ, malaśē tanē rē jīvanamāṁ, ēmāṁ tō śuṁ phāyadā

chētarāśē bhalē ēmāṁ rē jīvanamāṁ, jagatamāṁ chētarāśē bhalē, ēmāṁ tō bē dahāḍā

haṭaśē nahīṁ ēmāṁ kōī tārī nabalāīō, kāḍhīśa ēvī ēmāṁ tō tuṁ śuṁ phāyadā

chatī thayā vinā rahēśē nā ēka divasa ē jīvanamāṁ, chupāvīśa tuṁ ēnē kēṭalā dahāḍā

nabalāīō tārī nē tārī rē jīvanamāṁ, karatā jaśē anē dētā jaśē tanē gēraphāyadā

jātō nā phulāī tuṁ manamāṁ rē jīvanamāṁ, ḍhāṁkī śakyō haśē bhalē ēnē jhājhā dahāḍā

ākharē tō ē najarē caḍayā vinā nā rahēśē, dhōvāī jaśē tyārē badhā phāyadā,

ghara karatī jāśē jyāṁ tārī nabalāīō, dūra karavā lāgaśē tanē anēka dahāḍā

māṁḍa hisāba jīvanamāṁ ēnō tuṁ tō jarā, mēlavī śakīśa ēmāṁ tuṁ kēṭalā phāyadā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4681 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...467846794680...Last