Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8617 | Date: 12-Jun-2000
દેજો આદેશ અમને દેજો આદેશ, કરી શકીએ અમે તારા દિલમાં પ્રવેશ
Dējō ādēśa amanē dējō ādēśa, karī śakīē amē tārā dilamāṁ pravēśa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8617 | Date: 12-Jun-2000

દેજો આદેશ અમને દેજો આદેશ, કરી શકીએ અમે તારા દિલમાં પ્રવેશ

  No Audio

dējō ādēśa amanē dējō ādēśa, karī śakīē amē tārā dilamāṁ pravēśa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-06-12 2000-06-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18104 દેજો આદેશ અમને દેજો આદેશ, કરી શકીએ અમે તારા દિલમાં પ્રવેશ દેજો આદેશ અમને દેજો આદેશ, કરી શકીએ અમે તારા દિલમાં પ્રવેશ

લેતા રહ્યા છો તમે તો અનેક વેશ, હવે લઈને આવો અમને મનગમતો વેશ

નથી જુદા કાંઈ તમારા ને અમારા દેશ, ચાહીએ તમારા દિલમાં તો પ્રવેશ

થાતી રહે ચિંતા અમને હરહંમેશ, થાતી નથી ચિંતા તમને લવલેશ

નથી દિલ તમારું કાંઈ પરદેશ, ચાહીએ તમારા દિલમાં તો અમે પ્રવેશ

હરજો સાથ હૈયાના અમારા ક્લેશ, બદલીએ ના જીવનમાં તો અમે ઉદ્દેશ

નીકળ્યા છીએ કરવા દિલમાં પ્રવેશ, રહેવા ના દેજો અમારા દિલમાં અહંનો રોષ

રહેવું છે દિલમાં પ્રેમથી તમારા, કરી નાખજો જુદાઈ દિલમાંથી નામશેષ

રહે ને રાખજો સદા હૈયે યાદ તમારી, રહે યાદ તમારી હૈયામાં હંમેશ

કહેવું છે ઘણું, આટલું બસ છે, કહેવું નથી હવે તો આથી વિશેષ
View Original Increase Font Decrease Font


દેજો આદેશ અમને દેજો આદેશ, કરી શકીએ અમે તારા દિલમાં પ્રવેશ

લેતા રહ્યા છો તમે તો અનેક વેશ, હવે લઈને આવો અમને મનગમતો વેશ

નથી જુદા કાંઈ તમારા ને અમારા દેશ, ચાહીએ તમારા દિલમાં તો પ્રવેશ

થાતી રહે ચિંતા અમને હરહંમેશ, થાતી નથી ચિંતા તમને લવલેશ

નથી દિલ તમારું કાંઈ પરદેશ, ચાહીએ તમારા દિલમાં તો અમે પ્રવેશ

હરજો સાથ હૈયાના અમારા ક્લેશ, બદલીએ ના જીવનમાં તો અમે ઉદ્દેશ

નીકળ્યા છીએ કરવા દિલમાં પ્રવેશ, રહેવા ના દેજો અમારા દિલમાં અહંનો રોષ

રહેવું છે દિલમાં પ્રેમથી તમારા, કરી નાખજો જુદાઈ દિલમાંથી નામશેષ

રહે ને રાખજો સદા હૈયે યાદ તમારી, રહે યાદ તમારી હૈયામાં હંમેશ

કહેવું છે ઘણું, આટલું બસ છે, કહેવું નથી હવે તો આથી વિશેષ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dējō ādēśa amanē dējō ādēśa, karī śakīē amē tārā dilamāṁ pravēśa

lētā rahyā chō tamē tō anēka vēśa, havē laīnē āvō amanē managamatō vēśa

nathī judā kāṁī tamārā nē amārā dēśa, cāhīē tamārā dilamāṁ tō pravēśa

thātī rahē ciṁtā amanē harahaṁmēśa, thātī nathī ciṁtā tamanē lavalēśa

nathī dila tamāruṁ kāṁī paradēśa, cāhīē tamārā dilamāṁ tō amē pravēśa

harajō sātha haiyānā amārā klēśa, badalīē nā jīvanamāṁ tō amē uddēśa

nīkalyā chīē karavā dilamāṁ pravēśa, rahēvā nā dējō amārā dilamāṁ ahaṁnō rōṣa

rahēvuṁ chē dilamāṁ prēmathī tamārā, karī nākhajō judāī dilamāṁthī nāmaśēṣa

rahē nē rākhajō sadā haiyē yāda tamārī, rahē yāda tamārī haiyāmāṁ haṁmēśa

kahēvuṁ chē ghaṇuṁ, āṭaluṁ basa chē, kahēvuṁ nathī havē tō āthī viśēṣa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8617 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...861486158616...Last