Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8763
છલોછલ પ્રેમ છલકાય છે જ્યાં તારી આંખોમાં
Chalōchala prēma chalakāya chē jyāṁ tārī āṁkhōmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8763

છલોછલ પ્રેમ છલકાય છે જ્યાં તારી આંખોમાં

  Audio

chalōchala prēma chalakāya chē jyāṁ tārī āṁkhōmāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18250 છલોછલ પ્રેમ છલકાય છે જ્યાં તારી આંખોમાં છલોછલ પ્રેમ છલકાય છે જ્યાં તારી આંખોમાં

મોણ ભેળવતો નહીં તું તારી વાતોમાં (2)

દિલને તો કહેવા દે તારી આંખોમાં

કરવા ના દેજે કડવાશને વસવાટ તો હૈયામાં

દુનિયાની અપાર દોલત વહે છે જ્યાં તારી આંખોમાં

સ્પર્શવા ના દેજે, સુખદુઃખને તો તારા હૈયામાં

જગની સાચી સંપત્તિ વહે છે હૈયામાં ને આંખોમાં

મેળવવા જેવું, વસાવી લીધું છે હૈયામાં ને આંખોમાં

ગોતવા જેવું નથી કાંઈ, બીજું તો તારે જગમાં

નમશે જગ, નમશે પ્રભુ, છે આ મૂડી તારી આંખોમાં
https://www.youtube.com/watch?v=ufKn4ssjr8Y
View Original Increase Font Decrease Font


છલોછલ પ્રેમ છલકાય છે જ્યાં તારી આંખોમાં

મોણ ભેળવતો નહીં તું તારી વાતોમાં (2)

દિલને તો કહેવા દે તારી આંખોમાં

કરવા ના દેજે કડવાશને વસવાટ તો હૈયામાં

દુનિયાની અપાર દોલત વહે છે જ્યાં તારી આંખોમાં

સ્પર્શવા ના દેજે, સુખદુઃખને તો તારા હૈયામાં

જગની સાચી સંપત્તિ વહે છે હૈયામાં ને આંખોમાં

મેળવવા જેવું, વસાવી લીધું છે હૈયામાં ને આંખોમાં

ગોતવા જેવું નથી કાંઈ, બીજું તો તારે જગમાં

નમશે જગ, નમશે પ્રભુ, છે આ મૂડી તારી આંખોમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chalōchala prēma chalakāya chē jyāṁ tārī āṁkhōmāṁ

mōṇa bhēlavatō nahīṁ tuṁ tārī vātōmāṁ (2)

dilanē tō kahēvā dē tārī āṁkhōmāṁ

karavā nā dējē kaḍavāśanē vasavāṭa tō haiyāmāṁ

duniyānī apāra dōlata vahē chē jyāṁ tārī āṁkhōmāṁ

sparśavā nā dējē, sukhaduḥkhanē tō tārā haiyāmāṁ

jaganī sācī saṁpatti vahē chē haiyāmāṁ nē āṁkhōmāṁ

mēlavavā jēvuṁ, vasāvī līdhuṁ chē haiyāmāṁ nē āṁkhōmāṁ

gōtavā jēvuṁ nathī kāṁī, bījuṁ tō tārē jagamāṁ

namaśē jaga, namaśē prabhu, chē ā mūḍī tārī āṁkhōmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8763 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...875887598760...Last