Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8776
નજાકત ભરી નજરે શરારત કરી, હલચલ દિલમાં મચાવી ગઈ
Najākata bharī najarē śarārata karī, halacala dilamāṁ macāvī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8776

નજાકત ભરી નજરે શરારત કરી, હલચલ દિલમાં મચાવી ગઈ

  Audio

najākata bharī najarē śarārata karī, halacala dilamāṁ macāvī gaī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18263 નજાકત ભરી નજરે શરારત કરી, હલચલ દિલમાં મચાવી ગઈ નજાકત ભરી નજરે શરારત કરી, હલચલ દિલમાં મચાવી ગઈ

નજાકતની નજાકત માણવા, દિલમાં તલસાટ ઊભી એ કરી ગઈ

મહોબત ના સમજતા દિલે, મહોબતની ગલીની મુસાફરી શરૂ કરી

અસર નજરે દિલ પર એવી કરી, નજર વિનાની દિશા સૂની લાગી

અદ્ભુત અનુભવના એણે એમાં, અનુભવી બનાવી ગઈ

હતા કલ્પનાના દ્વાર જે બંધ, દ્વાર એના એ ખુલ્લા કરી ગઈ

કરી ગાઢ અસર દિલ પર, દિલની દુનિયા એ બદલી ગઈ

પ્રેમની કુંપળો હૈયાની ધરતી પર, એમાં ઊભી એ કરી ગઈ
https://www.youtube.com/watch?v=BfEJI93lEz8
View Original Increase Font Decrease Font


નજાકત ભરી નજરે શરારત કરી, હલચલ દિલમાં મચાવી ગઈ

નજાકતની નજાકત માણવા, દિલમાં તલસાટ ઊભી એ કરી ગઈ

મહોબત ના સમજતા દિલે, મહોબતની ગલીની મુસાફરી શરૂ કરી

અસર નજરે દિલ પર એવી કરી, નજર વિનાની દિશા સૂની લાગી

અદ્ભુત અનુભવના એણે એમાં, અનુભવી બનાવી ગઈ

હતા કલ્પનાના દ્વાર જે બંધ, દ્વાર એના એ ખુલ્લા કરી ગઈ

કરી ગાઢ અસર દિલ પર, દિલની દુનિયા એ બદલી ગઈ

પ્રેમની કુંપળો હૈયાની ધરતી પર, એમાં ઊભી એ કરી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najākata bharī najarē śarārata karī, halacala dilamāṁ macāvī gaī

najākatanī najākata māṇavā, dilamāṁ talasāṭa ūbhī ē karī gaī

mahōbata nā samajatā dilē, mahōbatanī galīnī musāpharī śarū karī

asara najarē dila para ēvī karī, najara vinānī diśā sūnī lāgī

adbhuta anubhavanā ēṇē ēmāṁ, anubhavī banāvī gaī

hatā kalpanānā dvāra jē baṁdha, dvāra ēnā ē khullā karī gaī

karī gāḍha asara dila para, dilanī duniyā ē badalī gaī

prēmanī kuṁpalō haiyānī dharatī para, ēmāṁ ūbhī ē karī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8776 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...877387748775...Last