Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8778
ધ્યાન ધરીશ, બનશે ધ્યાની, રોગ સંધરીશ બનીશ રોગી
Dhyāna dharīśa, banaśē dhyānī, rōga saṁdharīśa banīśa rōgī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8778

ધ્યાન ધરીશ, બનશે ધ્યાની, રોગ સંધરીશ બનીશ રોગી

  No Audio

dhyāna dharīśa, banaśē dhyānī, rōga saṁdharīśa banīśa rōgī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18265 ધ્યાન ધરીશ, બનશે ધ્યાની, રોગ સંધરીશ બનીશ રોગી ધ્યાન ધરીશ, બનશે ધ્યાની, રોગ સંધરીશ બનીશ રોગી

સમજી જા આ જીવનમાં, બનીને જીવનમાં સમજણનો જોગી

ભોગમાં ડૂબીશ, બનીશ ભોગી, કરીશ ક્રોધ, રહીશ ક્રોધી

ડૂબ્યો રહીશ દુઃખમાં, બનીશ દુઃખી, છોડીશ ચિંતા, બનીશ સુખી

ખોવાશે આકારોમાં, બનીશ મોહી, કામમાં ડૂબીશ બનીશ કામી

દર્દી બની જીવશે, ના માણી શકશે મઝા તું જીવન જીવવાની

પામવુ છે શું તારે હાથ, કાઢતો ના એમાં અન્યની ખામી

બદલયા વગર દૃષ્ટિ, સુષ્ટિ આ નથી બદલવાની

જિંદગી તો છે અંતે પાપ પુણ્ય ની તો સરવાણી

સાર્થકતા પામવી છે જીવનની જીવનમાં, તો કર એવી તૈયારી
View Original Increase Font Decrease Font


ધ્યાન ધરીશ, બનશે ધ્યાની, રોગ સંધરીશ બનીશ રોગી

સમજી જા આ જીવનમાં, બનીને જીવનમાં સમજણનો જોગી

ભોગમાં ડૂબીશ, બનીશ ભોગી, કરીશ ક્રોધ, રહીશ ક્રોધી

ડૂબ્યો રહીશ દુઃખમાં, બનીશ દુઃખી, છોડીશ ચિંતા, બનીશ સુખી

ખોવાશે આકારોમાં, બનીશ મોહી, કામમાં ડૂબીશ બનીશ કામી

દર્દી બની જીવશે, ના માણી શકશે મઝા તું જીવન જીવવાની

પામવુ છે શું તારે હાથ, કાઢતો ના એમાં અન્યની ખામી

બદલયા વગર દૃષ્ટિ, સુષ્ટિ આ નથી બદલવાની

જિંદગી તો છે અંતે પાપ પુણ્ય ની તો સરવાણી

સાર્થકતા પામવી છે જીવનની જીવનમાં, તો કર એવી તૈયારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhyāna dharīśa, banaśē dhyānī, rōga saṁdharīśa banīśa rōgī

samajī jā ā jīvanamāṁ, banīnē jīvanamāṁ samajaṇanō jōgī

bhōgamāṁ ḍūbīśa, banīśa bhōgī, karīśa krōdha, rahīśa krōdhī

ḍūbyō rahīśa duḥkhamāṁ, banīśa duḥkhī, chōḍīśa ciṁtā, banīśa sukhī

khōvāśē ākārōmāṁ, banīśa mōhī, kāmamāṁ ḍūbīśa banīśa kāmī

dardī banī jīvaśē, nā māṇī śakaśē majhā tuṁ jīvana jīvavānī

pāmavu chē śuṁ tārē hātha, kāḍhatō nā ēmāṁ anyanī khāmī

badalayā vagara dr̥ṣṭi, suṣṭi ā nathī badalavānī

jiṁdagī tō chē aṁtē pāpa puṇya nī tō saravāṇī

sārthakatā pāmavī chē jīvananī jīvanamāṁ, tō kara ēvī taiyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8778 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...877387748775...Last