Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8785
થાકના અપનાવી રસ્તા, પાડવી બૂમો થાકની, છે એ તો થાકના રસ્તા
Thākanā apanāvī rastā, pāḍavī būmō thākanī, chē ē tō thākanā rastā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8785

થાકના અપનાવી રસ્તા, પાડવી બૂમો થાકની, છે એ તો થાકના રસ્તા

  No Audio

thākanā apanāvī rastā, pāḍavī būmō thākanī, chē ē tō thākanā rastā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18272 થાકના અપનાવી રસ્તા, પાડવી બૂમો થાકની, છે એ તો થાકના રસ્તા થાકના અપનાવી રસ્તા, પાડવી બૂમો થાકની, છે એ તો થાકના રસ્તા

મનને મુક્ત ના રાખવું ચિંતાથી, વાગોળવી ચિંતા, છે એ તો થાકના રસ્તા

રાખવું દિલને ડુબાડી નિરાશામાં, દેવી આશાને ના પ્રવેશવા, છે એ તો થાકના રસ્તા

દુઃખદર્દ છે હકીકત જીવનની, તૈયાર ના રહેવું સ્વીકારવા, છે એ તો થાકના રસ્તા

અપનાવી રસ્તા ખોટા, ફળથી એના રહેવું ભાગતા, છે એ તો થાકના રસ્તા

અસંતોષથી દિલ ભરેલા રાખવા, રહેવું ઇચ્છાઓનાથી હોળતા, છે એ તો થાકના રસ્તા

ઈર્ષ્યાને વસવા દીધી દિલને નજરમાં, ના ઉપાય લીધા, છે એ તો થાકના રસ્તા

ચાહે દિલ સફળતા, કર્યુ ના તૈયાર અસફળતા પચાવતા, છે એ તો થાકના રસ્તા
View Original Increase Font Decrease Font


થાકના અપનાવી રસ્તા, પાડવી બૂમો થાકની, છે એ તો થાકના રસ્તા

મનને મુક્ત ના રાખવું ચિંતાથી, વાગોળવી ચિંતા, છે એ તો થાકના રસ્તા

રાખવું દિલને ડુબાડી નિરાશામાં, દેવી આશાને ના પ્રવેશવા, છે એ તો થાકના રસ્તા

દુઃખદર્દ છે હકીકત જીવનની, તૈયાર ના રહેવું સ્વીકારવા, છે એ તો થાકના રસ્તા

અપનાવી રસ્તા ખોટા, ફળથી એના રહેવું ભાગતા, છે એ તો થાકના રસ્તા

અસંતોષથી દિલ ભરેલા રાખવા, રહેવું ઇચ્છાઓનાથી હોળતા, છે એ તો થાકના રસ્તા

ઈર્ષ્યાને વસવા દીધી દિલને નજરમાં, ના ઉપાય લીધા, છે એ તો થાકના રસ્તા

ચાહે દિલ સફળતા, કર્યુ ના તૈયાર અસફળતા પચાવતા, છે એ તો થાકના રસ્તા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thākanā apanāvī rastā, pāḍavī būmō thākanī, chē ē tō thākanā rastā

mananē mukta nā rākhavuṁ ciṁtāthī, vāgōlavī ciṁtā, chē ē tō thākanā rastā

rākhavuṁ dilanē ḍubāḍī nirāśāmāṁ, dēvī āśānē nā pravēśavā, chē ē tō thākanā rastā

duḥkhadarda chē hakīkata jīvananī, taiyāra nā rahēvuṁ svīkāravā, chē ē tō thākanā rastā

apanāvī rastā khōṭā, phalathī ēnā rahēvuṁ bhāgatā, chē ē tō thākanā rastā

asaṁtōṣathī dila bharēlā rākhavā, rahēvuṁ icchāōnāthī hōlatā, chē ē tō thākanā rastā

īrṣyānē vasavā dīdhī dilanē najaramāṁ, nā upāya līdhā, chē ē tō thākanā rastā

cāhē dila saphalatā, karyu nā taiyāra asaphalatā pacāvatā, chē ē tō thākanā rastā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8785 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...878287838784...Last