Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8793
ભાવે ભાવથી રંગાશે દિલ, રંગાશે દિલ તો ભાવોના રંગમાં
Bhāvē bhāvathī raṁgāśē dila, raṁgāśē dila tō bhāvōnā raṁgamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8793

ભાવે ભાવથી રંગાશે દિલ, રંગાશે દિલ તો ભાવોના રંગમાં

  No Audio

bhāvē bhāvathī raṁgāśē dila, raṁgāśē dila tō bhāvōnā raṁgamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18280 ભાવે ભાવથી રંગાશે દિલ, રંગાશે દિલ તો ભાવોના રંગમાં ભાવે ભાવથી રંગાશે દિલ, રંગાશે દિલ તો ભાવોના રંગમાં

ફરશે પીંછી પ્રેમના ભાવની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યા પ્રેમમાં

મળે સંગ જેવો ને જેનો એને, રંગાઈ જાશે એ તો એના રે રંગમાં

બદલાતી પીંછીને બદલાતા રંગો, સંગ દિલ બદલશે એના અંદાજો

ફરશે પીંછી જરૂરતોની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં લાલચમાં

ફરશે પીંછી ર્વચસ્વની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં અંહમમાં

ફરશે પીંછી અસત્યની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં કપટમાં

ફરશે પીંછી મમતાની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં વાત્સલ્યમાં

ફરશે પીંછી પ્રભુ કૃપાની દિલપર, દિલ રંગાશે ભક્તિના રે રંગમાં

ફરશે પીંછી પ્રભુ પ્રિતની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં સતસંગમાં
View Original Increase Font Decrease Font


ભાવે ભાવથી રંગાશે દિલ, રંગાશે દિલ તો ભાવોના રંગમાં

ફરશે પીંછી પ્રેમના ભાવની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યા પ્રેમમાં

મળે સંગ જેવો ને જેનો એને, રંગાઈ જાશે એ તો એના રે રંગમાં

બદલાતી પીંછીને બદલાતા રંગો, સંગ દિલ બદલશે એના અંદાજો

ફરશે પીંછી જરૂરતોની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં લાલચમાં

ફરશે પીંછી ર્વચસ્વની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં અંહમમાં

ફરશે પીંછી અસત્યની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં કપટમાં

ફરશે પીંછી મમતાની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં વાત્સલ્યમાં

ફરશે પીંછી પ્રભુ કૃપાની દિલપર, દિલ રંગાશે ભક્તિના રે રંગમાં

ફરશે પીંછી પ્રભુ પ્રિતની દિલપર, દિલ રંગાશે ત્યાં સતસંગમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāvē bhāvathī raṁgāśē dila, raṁgāśē dila tō bhāvōnā raṁgamāṁ

pharaśē pīṁchī prēmanā bhāvanī dilapara, dila raṁgāśē tyā prēmamāṁ

malē saṁga jēvō nē jēnō ēnē, raṁgāī jāśē ē tō ēnā rē raṁgamāṁ

badalātī pīṁchīnē badalātā raṁgō, saṁga dila badalaśē ēnā aṁdājō

pharaśē pīṁchī jarūratōnī dilapara, dila raṁgāśē tyāṁ lālacamāṁ

pharaśē pīṁchī rvacasvanī dilapara, dila raṁgāśē tyāṁ aṁhamamāṁ

pharaśē pīṁchī asatyanī dilapara, dila raṁgāśē tyāṁ kapaṭamāṁ

pharaśē pīṁchī mamatānī dilapara, dila raṁgāśē tyāṁ vātsalyamāṁ

pharaśē pīṁchī prabhu kr̥pānī dilapara, dila raṁgāśē bhaktinā rē raṁgamāṁ

pharaśē pīṁchī prabhu pritanī dilapara, dila raṁgāśē tyāṁ satasaṁgamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8793 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...878887898790...Last