Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8795
છે તું અન્યાયી નથી કહેતાં, અમારા કાજે રહેજે સદા દયાળુ
Chē tuṁ anyāyī nathī kahētāṁ, amārā kājē rahējē sadā dayālu

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 8795

છે તું અન્યાયી નથી કહેતાં, અમારા કાજે રહેજે સદા દયાળુ

  No Audio

chē tuṁ anyāyī nathī kahētāṁ, amārā kājē rahējē sadā dayālu

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18282 છે તું અન્યાયી નથી કહેતાં, અમારા કાજે રહેજે સદા દયાળુ છે તું અન્યાયી નથી કહેતાં, અમારા કાજે રહેજે સદા દયાળુ

કરીએ ભૂલો ધણી, રહી છે સદા અમારા પ્રત્યે માયાળું

ભૂલો ને ભૂલો રહ્યા કરતા જીવનમાં, એ બધું તમે ચલાવ્યું

રહી વરસાવતી સદા કૃપા, રહી સદા તું તો કૃપાળુ

દોષ જોઈને અટકી નહિ, દિલ ને પ્રેમથી તેં તો અપનાવ્યુ

હે જગત જનની હે જગત માતા, સદૈવ પ્રેમ અમ પર તેં વરસાવ્યું

દુઃખદર્દ ને શાંત કરવાને, સુમધુર ગીત તેં તો સંભળાવ્યું

પૂર્ણ બની, પૂર્ણતાને પામી, પૂર્ણતામાં જઈએ સમાઈ તેં તો આ ચાહ્યું

દોષ હટાવવા ને ફરીયાદો મીટાવવા, તેં ધણુંય મને સમજાવ્યુ

નાની સરખી વેદના હૈયાની મારી, એ પણ તારાથી ના સહેવાયું
View Original Increase Font Decrease Font


છે તું અન્યાયી નથી કહેતાં, અમારા કાજે રહેજે સદા દયાળુ

કરીએ ભૂલો ધણી, રહી છે સદા અમારા પ્રત્યે માયાળું

ભૂલો ને ભૂલો રહ્યા કરતા જીવનમાં, એ બધું તમે ચલાવ્યું

રહી વરસાવતી સદા કૃપા, રહી સદા તું તો કૃપાળુ

દોષ જોઈને અટકી નહિ, દિલ ને પ્રેમથી તેં તો અપનાવ્યુ

હે જગત જનની હે જગત માતા, સદૈવ પ્રેમ અમ પર તેં વરસાવ્યું

દુઃખદર્દ ને શાંત કરવાને, સુમધુર ગીત તેં તો સંભળાવ્યું

પૂર્ણ બની, પૂર્ણતાને પામી, પૂર્ણતામાં જઈએ સમાઈ તેં તો આ ચાહ્યું

દોષ હટાવવા ને ફરીયાદો મીટાવવા, તેં ધણુંય મને સમજાવ્યુ

નાની સરખી વેદના હૈયાની મારી, એ પણ તારાથી ના સહેવાયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tuṁ anyāyī nathī kahētāṁ, amārā kājē rahējē sadā dayālu

karīē bhūlō dhaṇī, rahī chē sadā amārā pratyē māyāluṁ

bhūlō nē bhūlō rahyā karatā jīvanamāṁ, ē badhuṁ tamē calāvyuṁ

rahī varasāvatī sadā kr̥pā, rahī sadā tuṁ tō kr̥pālu

dōṣa jōīnē aṭakī nahi, dila nē prēmathī tēṁ tō apanāvyu

hē jagata jananī hē jagata mātā, sadaiva prēma ama para tēṁ varasāvyuṁ

duḥkhadarda nē śāṁta karavānē, sumadhura gīta tēṁ tō saṁbhalāvyuṁ

pūrṇa banī, pūrṇatānē pāmī, pūrṇatāmāṁ jaīē samāī tēṁ tō ā cāhyuṁ

dōṣa haṭāvavā nē pharīyādō mīṭāvavā, tēṁ dhaṇuṁya manē samajāvyu

nānī sarakhī vēdanā haiyānī mārī, ē paṇa tārāthī nā sahēvāyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8795 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...879187928793...Last