Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8800
પૂછો માનવીને, ચાહે છે દર્શન કરવા પ્રભુના, કહેશે હાં, હાં, હાં
Pūchō mānavīnē, cāhē chē darśana karavā prabhunā, kahēśē hāṁ, hāṁ, hāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 8800

પૂછો માનવીને, ચાહે છે દર્શન કરવા પ્રભુના, કહેશે હાં, હાં, હાં

  Audio

pūchō mānavīnē, cāhē chē darśana karavā prabhunā, kahēśē hāṁ, hāṁ, hāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18287 પૂછો માનવીને, ચાહે છે દર્શન કરવા પ્રભુના, કહેશે હાં, હાં, હાં પૂછો માનવીને, ચાહે છે દર્શન કરવા પ્રભુના, કહેશે હાં, હાં, હાં

રાખી સકીશ મનડું સ્થિર જીવનમાં, કહેશે ના, ના, ના

ચાહે છે સફળતા શું તું તારા જીવનમાં, કહેશે હાં, હાં, હાં

હટવા ના દેશે લક્ષ્ય તારું એ તો જીવનમાં, કહેશે ના, ના, ના

પૂછો જીવનમાં સત્યની રાહે ચાલવું ગમે, કહેશે હાં, હાં, હાં

એનાં કાજે છોડવાની છે તારી કોઈ તૈયારી કહેશે ના, ના, ના

જ્ઞાન પામવું છે શું તારે જીવનમાં તરત કહેશો હાં, હાં, હાં

મહેનત કરવાની છે શું તૈયારી એના કાજે કહેશે ના, ના, ના

પામવી છે સફળતા શું તારે તારા જીવનમાં કહેશે હાં, હાં, હાં

કષ્ટ સહન કરવાની છે શું તૈયારી એના કાજે કહેશે ના, ના, ના
https://www.youtube.com/watch?v=uD6QDK_ipYc
View Original Increase Font Decrease Font


પૂછો માનવીને, ચાહે છે દર્શન કરવા પ્રભુના, કહેશે હાં, હાં, હાં

રાખી સકીશ મનડું સ્થિર જીવનમાં, કહેશે ના, ના, ના

ચાહે છે સફળતા શું તું તારા જીવનમાં, કહેશે હાં, હાં, હાં

હટવા ના દેશે લક્ષ્ય તારું એ તો જીવનમાં, કહેશે ના, ના, ના

પૂછો જીવનમાં સત્યની રાહે ચાલવું ગમે, કહેશે હાં, હાં, હાં

એનાં કાજે છોડવાની છે તારી કોઈ તૈયારી કહેશે ના, ના, ના

જ્ઞાન પામવું છે શું તારે જીવનમાં તરત કહેશો હાં, હાં, હાં

મહેનત કરવાની છે શું તૈયારી એના કાજે કહેશે ના, ના, ના

પામવી છે સફળતા શું તારે તારા જીવનમાં કહેશે હાં, હાં, હાં

કષ્ટ સહન કરવાની છે શું તૈયારી એના કાજે કહેશે ના, ના, ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pūchō mānavīnē, cāhē chē darśana karavā prabhunā, kahēśē hāṁ, hāṁ, hāṁ

rākhī sakīśa manaḍuṁ sthira jīvanamāṁ, kahēśē nā, nā, nā

cāhē chē saphalatā śuṁ tuṁ tārā jīvanamāṁ, kahēśē hāṁ, hāṁ, hāṁ

haṭavā nā dēśē lakṣya tāruṁ ē tō jīvanamāṁ, kahēśē nā, nā, nā

pūchō jīvanamāṁ satyanī rāhē cālavuṁ gamē, kahēśē hāṁ, hāṁ, hāṁ

ēnāṁ kājē chōḍavānī chē tārī kōī taiyārī kahēśē nā, nā, nā

jñāna pāmavuṁ chē śuṁ tārē jīvanamāṁ tarata kahēśō hāṁ, hāṁ, hāṁ

mahēnata karavānī chē śuṁ taiyārī ēnā kājē kahēśē nā, nā, nā

pāmavī chē saphalatā śuṁ tārē tārā jīvanamāṁ kahēśē hāṁ, hāṁ, hāṁ

kaṣṭa sahana karavānī chē śuṁ taiyārī ēnā kājē kahēśē nā, nā, nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8800 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...879787988799...Last