Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8808
તારી ને તારી યાદોમાં આજ મને તું ડૂબવા દે, તારો મને બનવા દે
Tārī nē tārī yādōmāṁ āja manē tuṁ ḍūbavā dē, tārō manē banavā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 8808

તારી ને તારી યાદોમાં આજ મને તું ડૂબવા દે, તારો મને બનવા દે

  Audio

tārī nē tārī yādōmāṁ āja manē tuṁ ḍūbavā dē, tārō manē banavā dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18295 તારી ને તારી યાદોમાં આજ મને તું ડૂબવા દે, તારો મને બનવા દે તારી ને તારી યાદોમાં આજ મને તું ડૂબવા દે, તારો મને બનવા દે

બીજી યાદોને દિલમાં ના આજ તું આવવા દે, તારો મને બનવા દે

ચાહું છું ભૂલવા વ્યથા બીજી, આજ મને ભૂલવા દે, તારો મને બનવા દે

તરવું નથી બીજી યાદોમાં, તારી યાદો ડૂબવા દે, તારો મને બનવા દે

ડુબી તારી યાદોમાં, તારા મનના મોતી વીણવા દે, તારો મને બનવા દે

તારા પ્રેમના મોતીનો હાર બનાવી, મને પહેરવા દે, તારો મને થાવા દે

જોયા જાણ્યા ઘણા, આજ યાદ એની ભૂલવા દે, તારો મને બનવા દે

કરવા છે કાર્યો ઘણા, સફળતા એમાં મળવા દે, તારો મને બનવા દે

પડયા છીએ વિખૂટા, યાદોના સંબંધ બાંધવા દે, તારો મને બનવા દે

બાંધી સંબંધ સાચા ના સંબંધને તૂટવા દે, તારો મને બનવા દે

તારી યાદોની બેહોંશીમાંથી ના હોંશમાં આવવા દે, તારો મને બનવા દે

બેહોશીની મધહોશીની સીડી બનાવી, તારી પાસે પહોંચવા દે, તારો મને બનવા દે
https://www.youtube.com/watch?v=2mjnav0ucVg
View Original Increase Font Decrease Font


તારી ને તારી યાદોમાં આજ મને તું ડૂબવા દે, તારો મને બનવા દે

બીજી યાદોને દિલમાં ના આજ તું આવવા દે, તારો મને બનવા દે

ચાહું છું ભૂલવા વ્યથા બીજી, આજ મને ભૂલવા દે, તારો મને બનવા દે

તરવું નથી બીજી યાદોમાં, તારી યાદો ડૂબવા દે, તારો મને બનવા દે

ડુબી તારી યાદોમાં, તારા મનના મોતી વીણવા દે, તારો મને બનવા દે

તારા પ્રેમના મોતીનો હાર બનાવી, મને પહેરવા દે, તારો મને થાવા દે

જોયા જાણ્યા ઘણા, આજ યાદ એની ભૂલવા દે, તારો મને બનવા દે

કરવા છે કાર્યો ઘણા, સફળતા એમાં મળવા દે, તારો મને બનવા દે

પડયા છીએ વિખૂટા, યાદોના સંબંધ બાંધવા દે, તારો મને બનવા દે

બાંધી સંબંધ સાચા ના સંબંધને તૂટવા દે, તારો મને બનવા દે

તારી યાદોની બેહોંશીમાંથી ના હોંશમાં આવવા દે, તારો મને બનવા દે

બેહોશીની મધહોશીની સીડી બનાવી, તારી પાસે પહોંચવા દે, તારો મને બનવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārī nē tārī yādōmāṁ āja manē tuṁ ḍūbavā dē, tārō manē banavā dē

bījī yādōnē dilamāṁ nā āja tuṁ āvavā dē, tārō manē banavā dē

cāhuṁ chuṁ bhūlavā vyathā bījī, āja manē bhūlavā dē, tārō manē banavā dē

taravuṁ nathī bījī yādōmāṁ, tārī yādō ḍūbavā dē, tārō manē banavā dē

ḍubī tārī yādōmāṁ, tārā mananā mōtī vīṇavā dē, tārō manē banavā dē

tārā prēmanā mōtīnō hāra banāvī, manē pahēravā dē, tārō manē thāvā dē

jōyā jāṇyā ghaṇā, āja yāda ēnī bhūlavā dē, tārō manē banavā dē

karavā chē kāryō ghaṇā, saphalatā ēmāṁ malavā dē, tārō manē banavā dē

paḍayā chīē vikhūṭā, yādōnā saṁbaṁdha bāṁdhavā dē, tārō manē banavā dē

bāṁdhī saṁbaṁdha sācā nā saṁbaṁdhanē tūṭavā dē, tārō manē banavā dē

tārī yādōnī bēhōṁśīmāṁthī nā hōṁśamāṁ āvavā dē, tārō manē banavā dē

bēhōśīnī madhahōśīnī sīḍī banāvī, tārī pāsē pahōṁcavā dē, tārō manē banavā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8808 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...880388048805...Last