Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4684 | Date: 05-May-1993
માગણી તારી પાસે નથી કોઈ ઝાઝી મારી રે પ્રભુ, છે માગણી તો એક બુંદ પ્રેમની
Māgaṇī tārī pāsē nathī kōī jhājhī mārī rē prabhu, chē māgaṇī tō ēka buṁda prēmanī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4684 | Date: 05-May-1993

માગણી તારી પાસે નથી કોઈ ઝાઝી મારી રે પ્રભુ, છે માગણી તો એક બુંદ પ્રેમની

  No Audio

māgaṇī tārī pāsē nathī kōī jhājhī mārī rē prabhu, chē māgaṇī tō ēka buṁda prēmanī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1993-05-05 1993-05-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=184 માગણી તારી પાસે નથી કોઈ ઝાઝી મારી રે પ્રભુ, છે માગણી તો એક બુંદ પ્રેમની માગણી તારી પાસે નથી કોઈ ઝાઝી મારી રે પ્રભુ, છે માગણી તો એક બુંદ પ્રેમની

નથી માંગતો બીજું કાંઈ તારી પાસે રે પ્રભુ, માગણી છે રે મારી તો થોડી સમજદારીની

જીવનમાં મારી, ખૂટતી ધીરજની ધારામાં રે પ્રભુ, છે માગણી મારી તો થોડી ધીરજની

સહી નથી શક્તો જીવનમાં, સુખદુઃખના મારને, છે માગણી મારી થોડી સહનશીલતાની

છે તું પાસેને પાસે, છે તું સાથેને સાથે, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એના થોડા વિશ્વાસની

છે એક તો તું જગતમાં મારો, નથી કોઈ મારું, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એવી થોડી સમજની

છે તું તો સર્વમાં રે પ્રભુ, છે માગણી મારી તારી પાસે રે પ્રભુ, એવી તો દૃષ્ટિની

તોડવી છે મમત્વ ગાંઠ મારે મારા જીવનમાં, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એમાં થોડી સહાયની

સફળતાથી રહે ચાલતી મારી જીવનની ગાડી, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એવી થોડી તારી કૃપાની

હૈયું રહે સદા મારું પ્રસન્ન અને પવિત્ર, છે જરૂર પ્રભુ તારા એક બુંદ તો આનંદની
View Original Increase Font Decrease Font


માગણી તારી પાસે નથી કોઈ ઝાઝી મારી રે પ્રભુ, છે માગણી તો એક બુંદ પ્રેમની

નથી માંગતો બીજું કાંઈ તારી પાસે રે પ્રભુ, માગણી છે રે મારી તો થોડી સમજદારીની

જીવનમાં મારી, ખૂટતી ધીરજની ધારામાં રે પ્રભુ, છે માગણી મારી તો થોડી ધીરજની

સહી નથી શક્તો જીવનમાં, સુખદુઃખના મારને, છે માગણી મારી થોડી સહનશીલતાની

છે તું પાસેને પાસે, છે તું સાથેને સાથે, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એના થોડા વિશ્વાસની

છે એક તો તું જગતમાં મારો, નથી કોઈ મારું, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એવી થોડી સમજની

છે તું તો સર્વમાં રે પ્રભુ, છે માગણી મારી તારી પાસે રે પ્રભુ, એવી તો દૃષ્ટિની

તોડવી છે મમત્વ ગાંઠ મારે મારા જીવનમાં, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એમાં થોડી સહાયની

સફળતાથી રહે ચાલતી મારી જીવનની ગાડી, છે માગણી મારી રે પ્રભુ, એવી થોડી તારી કૃપાની

હૈયું રહે સદા મારું પ્રસન્ન અને પવિત્ર, છે જરૂર પ્રભુ તારા એક બુંદ તો આનંદની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māgaṇī tārī pāsē nathī kōī jhājhī mārī rē prabhu, chē māgaṇī tō ēka buṁda prēmanī

nathī māṁgatō bījuṁ kāṁī tārī pāsē rē prabhu, māgaṇī chē rē mārī tō thōḍī samajadārīnī

jīvanamāṁ mārī, khūṭatī dhīrajanī dhārāmāṁ rē prabhu, chē māgaṇī mārī tō thōḍī dhīrajanī

sahī nathī śaktō jīvanamāṁ, sukhaduḥkhanā māranē, chē māgaṇī mārī thōḍī sahanaśīlatānī

chē tuṁ pāsēnē pāsē, chē tuṁ sāthēnē sāthē, chē māgaṇī mārī rē prabhu, ēnā thōḍā viśvāsanī

chē ēka tō tuṁ jagatamāṁ mārō, nathī kōī māruṁ, chē māgaṇī mārī rē prabhu, ēvī thōḍī samajanī

chē tuṁ tō sarvamāṁ rē prabhu, chē māgaṇī mārī tārī pāsē rē prabhu, ēvī tō dr̥ṣṭinī

tōḍavī chē mamatva gāṁṭha mārē mārā jīvanamāṁ, chē māgaṇī mārī rē prabhu, ēmāṁ thōḍī sahāyanī

saphalatāthī rahē cālatī mārī jīvananī gāḍī, chē māgaṇī mārī rē prabhu, ēvī thōḍī tārī kr̥pānī

haiyuṁ rahē sadā māruṁ prasanna anē pavitra, chē jarūra prabhu tārā ēka buṁda tō ānaṁdanī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4684 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...468146824683...Last