Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8919
છીએ પામર અમે રે માનવી, છે વર્તન તો પામર અમારા
Chīē pāmara amē rē mānavī, chē vartana tō pāmara amārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8919

છીએ પામર અમે રે માનવી, છે વર્તન તો પામર અમારા

  No Audio

chīē pāmara amē rē mānavī, chē vartana tō pāmara amārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18406 છીએ પામર અમે રે માનવી, છે વર્તન તો પામર અમારા છીએ પામર અમે રે માનવી, છે વર્તન તો પામર અમારા

શંકાઓના ઊછળે મોજા હૈયે, કેમ કરી પાર એને કરવા

રહ્યા ના સ્થિર એક વિચારમાં, રહ્યા જીવનમાં એમાં ડગમગતા

હતા દબાણ અનેક વિચારોના, રહ્યા અમે એમાં મૂંઝાતા

કારણ વિનાના કરીએ ધમપછાડા, રહીએ અમે એમાં અટવાતા

ભજવ્યા ભાગ્યે હાથ દુઃખમાં, રહ્યા વર્તનથી અમે દુઃખી થતા

હૈયા રહ્યા વિશ્વાસે ખૂટતા, રહ્યા પામરતાના પ્રદર્શન કરતા

સહનશીલતાના અભ્યાસ હતા અધૂરા, રહ્યા પામરતામાં ડૂબતા

બંધનો ને બંધનોમાં રહ્યા બંધાયા, કોઈ ચીજ વિના ના ચલાવતા

ઇતિહાસ બદલી ના શક્યા જીવનના, રહ્યા પામરતામાં રાચતા
View Original Increase Font Decrease Font


છીએ પામર અમે રે માનવી, છે વર્તન તો પામર અમારા

શંકાઓના ઊછળે મોજા હૈયે, કેમ કરી પાર એને કરવા

રહ્યા ના સ્થિર એક વિચારમાં, રહ્યા જીવનમાં એમાં ડગમગતા

હતા દબાણ અનેક વિચારોના, રહ્યા અમે એમાં મૂંઝાતા

કારણ વિનાના કરીએ ધમપછાડા, રહીએ અમે એમાં અટવાતા

ભજવ્યા ભાગ્યે હાથ દુઃખમાં, રહ્યા વર્તનથી અમે દુઃખી થતા

હૈયા રહ્યા વિશ્વાસે ખૂટતા, રહ્યા પામરતાના પ્રદર્શન કરતા

સહનશીલતાના અભ્યાસ હતા અધૂરા, રહ્યા પામરતામાં ડૂબતા

બંધનો ને બંધનોમાં રહ્યા બંધાયા, કોઈ ચીજ વિના ના ચલાવતા

ઇતિહાસ બદલી ના શક્યા જીવનના, રહ્યા પામરતામાં રાચતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chīē pāmara amē rē mānavī, chē vartana tō pāmara amārā

śaṁkāōnā ūchalē mōjā haiyē, kēma karī pāra ēnē karavā

rahyā nā sthira ēka vicāramāṁ, rahyā jīvanamāṁ ēmāṁ ḍagamagatā

hatā dabāṇa anēka vicārōnā, rahyā amē ēmāṁ mūṁjhātā

kāraṇa vinānā karīē dhamapachāḍā, rahīē amē ēmāṁ aṭavātā

bhajavyā bhāgyē hātha duḥkhamāṁ, rahyā vartanathī amē duḥkhī thatā

haiyā rahyā viśvāsē khūṭatā, rahyā pāmaratānā pradarśana karatā

sahanaśīlatānā abhyāsa hatā adhūrā, rahyā pāmaratāmāṁ ḍūbatā

baṁdhanō nē baṁdhanōmāṁ rahyā baṁdhāyā, kōī cīja vinā nā calāvatā

itihāsa badalī nā śakyā jīvananā, rahyā pāmaratāmāṁ rācatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8919 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...891489158916...Last