Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9018 | Date: 19-Dec-2001
વશમાં નથી, વશમાં નથી કાંઈ તારા, નથી કાંઈ હાથમાં તારા
Vaśamāṁ nathī, vaśamāṁ nathī kāṁī tārā, nathī kāṁī hāthamāṁ tārā
Hymn No. 9018 | Date: 19-Dec-2001

વશમાં નથી, વશમાં નથી કાંઈ તારા, નથી કાંઈ હાથમાં તારા

  No Audio

vaśamāṁ nathī, vaśamāṁ nathī kāṁī tārā, nathī kāṁī hāthamāṁ tārā

2001-12-19 2001-12-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18505 વશમાં નથી, વશમાં નથી કાંઈ તારા, નથી કાંઈ હાથમાં તારા વશમાં નથી, વશમાં નથી કાંઈ તારા, નથી કાંઈ હાથમાં તારા

ખોટા ખ્યાલોમાં રાચે છે શાને, છે બધું હાથમાં તો તારા

મન ના કેળવ્યું, આવ્યું ના કદી તો એ હાથમાં તારા

વિચારોને ના કેળવ્યા, ના રહ્યા કદી એ હાથમાં તારા

ખેંચાયો સદા ભાવોમાં, કાબૂમાં રાખી ના શક્યા તારા

ઇન્દ્રિયો રહી સદા તાણતી, ના રહી એ કાબૂમાં તારા

વીતતો રહ્યો સમય, સમય આવ્યો ના કદી હાથમાં તારા

મનના ભાવોને ખુદમાં રાખ્યા, ના આવ્યા કદી હાથમાં તારા

લોભલાલચ રહ્યા બાંધતા, છે એ શું હાથમાં તારા

બની જાશે જ્યાં તું પ્રભુનો, આવશે પ્રભુ વશમાં તારા
View Original Increase Font Decrease Font


વશમાં નથી, વશમાં નથી કાંઈ તારા, નથી કાંઈ હાથમાં તારા

ખોટા ખ્યાલોમાં રાચે છે શાને, છે બધું હાથમાં તો તારા

મન ના કેળવ્યું, આવ્યું ના કદી તો એ હાથમાં તારા

વિચારોને ના કેળવ્યા, ના રહ્યા કદી એ હાથમાં તારા

ખેંચાયો સદા ભાવોમાં, કાબૂમાં રાખી ના શક્યા તારા

ઇન્દ્રિયો રહી સદા તાણતી, ના રહી એ કાબૂમાં તારા

વીતતો રહ્યો સમય, સમય આવ્યો ના કદી હાથમાં તારા

મનના ભાવોને ખુદમાં રાખ્યા, ના આવ્યા કદી હાથમાં તારા

લોભલાલચ રહ્યા બાંધતા, છે એ શું હાથમાં તારા

બની જાશે જ્યાં તું પ્રભુનો, આવશે પ્રભુ વશમાં તારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vaśamāṁ nathī, vaśamāṁ nathī kāṁī tārā, nathī kāṁī hāthamāṁ tārā

khōṭā khyālōmāṁ rācē chē śānē, chē badhuṁ hāthamāṁ tō tārā

mana nā kēlavyuṁ, āvyuṁ nā kadī tō ē hāthamāṁ tārā

vicārōnē nā kēlavyā, nā rahyā kadī ē hāthamāṁ tārā

khēṁcāyō sadā bhāvōmāṁ, kābūmāṁ rākhī nā śakyā tārā

indriyō rahī sadā tāṇatī, nā rahī ē kābūmāṁ tārā

vītatō rahyō samaya, samaya āvyō nā kadī hāthamāṁ tārā

mananā bhāvōnē khudamāṁ rākhyā, nā āvyā kadī hāthamāṁ tārā

lōbhalālaca rahyā bāṁdhatā, chē ē śuṁ hāthamāṁ tārā

banī jāśē jyāṁ tuṁ prabhunō, āvaśē prabhu vaśamāṁ tārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9018 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...901390149015...Last