Hymn No. 9037 | Date: 26-Dec-2001
દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો
dōsta chē tuṁ tō sahunō, karavā madada nā pāchīpānī karanārō
2001-12-26
2001-12-26
2001-12-26
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18524
દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો
દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો
છે જાણવો મુશ્કેલ તને જગમાં, સહુને તોય તું છે જાણનારો
હર વખત સાથમાં રહેનારો, હાથમાં ના તોય તું આવનારો
દિલની દુનિયામાં વસી, દિલની દુનિયાને આબાદ કરનારો
છે અદ્ભુત રીતો તારી, જાણવા તો તને વીતે જન્મારો
હસતા-ખેલતા વીતે આયુષ્ય, મળે જો તારો સથવારો
છે જગમાં તો તું સહુનો કિનારો, નથી તારો તો કોઈ કિનારો
બરબાદીની રાહ છોડાવી, આબાદીની રાહે તો ચલાવનારો
કર્યાં યાદ જેણે દિલથી, કષ્ટ સદા એનાં તો કાપનારો
એક અને અદ્વિતીય છે તું, કહે છે એવું સહુ જાણકારો
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
દોસ્ત છે તું તો સહુનો, કરવા મદદ ના પાછીપાની કરનારો
છે જાણવો મુશ્કેલ તને જગમાં, સહુને તોય તું છે જાણનારો
હર વખત સાથમાં રહેનારો, હાથમાં ના તોય તું આવનારો
દિલની દુનિયામાં વસી, દિલની દુનિયાને આબાદ કરનારો
છે અદ્ભુત રીતો તારી, જાણવા તો તને વીતે જન્મારો
હસતા-ખેલતા વીતે આયુષ્ય, મળે જો તારો સથવારો
છે જગમાં તો તું સહુનો કિનારો, નથી તારો તો કોઈ કિનારો
બરબાદીની રાહ છોડાવી, આબાદીની રાહે તો ચલાવનારો
કર્યાં યાદ જેણે દિલથી, કષ્ટ સદા એનાં તો કાપનારો
એક અને અદ્વિતીય છે તું, કહે છે એવું સહુ જાણકારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
dōsta chē tuṁ tō sahunō, karavā madada nā pāchīpānī karanārō
chē jāṇavō muśkēla tanē jagamāṁ, sahunē tōya tuṁ chē jāṇanārō
hara vakhata sāthamāṁ rahēnārō, hāthamāṁ nā tōya tuṁ āvanārō
dilanī duniyāmāṁ vasī, dilanī duniyānē ābāda karanārō
chē adbhuta rītō tārī, jāṇavā tō tanē vītē janmārō
hasatā-khēlatā vītē āyuṣya, malē jō tārō sathavārō
chē jagamāṁ tō tuṁ sahunō kinārō, nathī tārō tō kōī kinārō
barabādīnī rāha chōḍāvī, ābādīnī rāhē tō calāvanārō
karyāṁ yāda jēṇē dilathī, kaṣṭa sadā ēnāṁ tō kāpanārō
ēka anē advitīya chē tuṁ, kahē chē ēvuṁ sahu jāṇakārō
|
|