Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9040 | Date: 27-Dec-2001
રાત તારા અંધારામાં દેજે, મારા દિલના દુઃખને છૂપાવી
Rāta tārā aṁdhārāmāṁ dējē, mārā dilanā duḥkhanē chūpāvī
Hymn No. 9040 | Date: 27-Dec-2001

રાત તારા અંધારામાં દેજે, મારા દિલના દુઃખને છૂપાવી

  No Audio

rāta tārā aṁdhārāmāṁ dējē, mārā dilanā duḥkhanē chūpāvī

2001-12-27 2001-12-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18527 રાત તારા અંધારામાં દેજે, મારા દિલના દુઃખને છૂપાવી રાત તારા અંધારામાં દેજે, મારા દિલના દુઃખને છૂપાવી

દિવસ તારા પ્રકાશમાં દેજે, દિલના ખૂણેખૂણા અજવાળી

ટમટમતા તારલિયા દેજે, દિલની ઇચ્છાઓ ચમકાવી

સૂર્ય તારાં તાપમાં દેજે, દિલનાં બધાં પાપોને બાળી

ધરતી મારી, દિલની ધરતીમાં દેજે સમતા વસાવી

હવા દેજે મારા દિલને, તો તારા જેવું હળવું બનાવી

સૃષ્ટિનાં ઝાડવાઓ દેજો દિલને, ઝીલી શકું તોફાનો, એવું બનાવી

ખળખળ વહેતી સરિતા દેજો ગુંજન તમારાં, દિલમાં સમાવી

ઉચ્ચ ગિરિશિખરો દેજો, શિખરોને મંઝિલ મારી બનાવી

સાગર દિલને બનાવું તમારા જેવું, ખારાશ દિલમા સમાવી
View Original Increase Font Decrease Font


રાત તારા અંધારામાં દેજે, મારા દિલના દુઃખને છૂપાવી

દિવસ તારા પ્રકાશમાં દેજે, દિલના ખૂણેખૂણા અજવાળી

ટમટમતા તારલિયા દેજે, દિલની ઇચ્છાઓ ચમકાવી

સૂર્ય તારાં તાપમાં દેજે, દિલનાં બધાં પાપોને બાળી

ધરતી મારી, દિલની ધરતીમાં દેજે સમતા વસાવી

હવા દેજે મારા દિલને, તો તારા જેવું હળવું બનાવી

સૃષ્ટિનાં ઝાડવાઓ દેજો દિલને, ઝીલી શકું તોફાનો, એવું બનાવી

ખળખળ વહેતી સરિતા દેજો ગુંજન તમારાં, દિલમાં સમાવી

ઉચ્ચ ગિરિશિખરો દેજો, શિખરોને મંઝિલ મારી બનાવી

સાગર દિલને બનાવું તમારા જેવું, ખારાશ દિલમા સમાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāta tārā aṁdhārāmāṁ dējē, mārā dilanā duḥkhanē chūpāvī

divasa tārā prakāśamāṁ dējē, dilanā khūṇēkhūṇā ajavālī

ṭamaṭamatā tāraliyā dējē, dilanī icchāō camakāvī

sūrya tārāṁ tāpamāṁ dējē, dilanāṁ badhāṁ pāpōnē bālī

dharatī mārī, dilanī dharatīmāṁ dējē samatā vasāvī

havā dējē mārā dilanē, tō tārā jēvuṁ halavuṁ banāvī

sr̥ṣṭināṁ jhāḍavāō dējō dilanē, jhīlī śakuṁ tōphānō, ēvuṁ banāvī

khalakhala vahētī saritā dējō guṁjana tamārāṁ, dilamāṁ samāvī

ucca giriśikharō dējō, śikharōnē maṁjhila mārī banāvī

sāgara dilanē banāvuṁ tamārā jēvuṁ, khārāśa dilamā samāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9040 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...903790389039...Last