Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9046 | Date: 29-Dec-2001
પાપ પોકારશે બાંગ એની જ્યાં, એ છૂપું રહેશે નહીં (2)
Pāpa pōkāraśē bāṁga ēnī jyāṁ, ē chūpuṁ rahēśē nahīṁ (2)
Hymn No. 9046 | Date: 29-Dec-2001

પાપ પોકારશે બાંગ એની જ્યાં, એ છૂપું રહેશે નહીં (2)

  No Audio

pāpa pōkāraśē bāṁga ēnī jyāṁ, ē chūpuṁ rahēśē nahīṁ (2)

2001-12-29 2001-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18533 પાપ પોકારશે બાંગ એની જ્યાં, એ છૂપું રહેશે નહીં (2) પાપ પોકારશે બાંગ એની જ્યાં, એ છૂપું રહેશે નહીં (2)

દુઃખદર્દ મારે લપેડા મુખ પર, દેખાયા વિના રહેશે નહીં

ગમશે નહીં દિલને જે, અણસાર આંખો આપ્યા વિના રહેશે નહીં

અંતરની શાંતિ, અંતરનાં તોફાનો જાહેર થયા વિના રહેશે નહીં

ઉમંગેઉમંગોના અણસાર, આંખોમાં આવ્યા વિના રહેશે નહીં

વૃત્તિએ વૃત્તિએ ઊછળે મોજાં હૈયામાં, હાજરી એની નોંધ્યા વિના રહેશે નહીં

સુખશાંતિ હશે હૈયામાં, આભા એની મુખ પર ફેલાયા વિના રહેશે નહીં

અણગમો હશે જે વાતનો, મુખ જાહેર કર્યાં વિના રહેશે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


પાપ પોકારશે બાંગ એની જ્યાં, એ છૂપું રહેશે નહીં (2)

દુઃખદર્દ મારે લપેડા મુખ પર, દેખાયા વિના રહેશે નહીં

ગમશે નહીં દિલને જે, અણસાર આંખો આપ્યા વિના રહેશે નહીં

અંતરની શાંતિ, અંતરનાં તોફાનો જાહેર થયા વિના રહેશે નહીં

ઉમંગેઉમંગોના અણસાર, આંખોમાં આવ્યા વિના રહેશે નહીં

વૃત્તિએ વૃત્તિએ ઊછળે મોજાં હૈયામાં, હાજરી એની નોંધ્યા વિના રહેશે નહીં

સુખશાંતિ હશે હૈયામાં, આભા એની મુખ પર ફેલાયા વિના રહેશે નહીં

અણગમો હશે જે વાતનો, મુખ જાહેર કર્યાં વિના રહેશે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāpa pōkāraśē bāṁga ēnī jyāṁ, ē chūpuṁ rahēśē nahīṁ (2)

duḥkhadarda mārē lapēḍā mukha para, dēkhāyā vinā rahēśē nahīṁ

gamaśē nahīṁ dilanē jē, aṇasāra āṁkhō āpyā vinā rahēśē nahīṁ

aṁtaranī śāṁti, aṁtaranāṁ tōphānō jāhēra thayā vinā rahēśē nahīṁ

umaṁgēumaṁgōnā aṇasāra, āṁkhōmāṁ āvyā vinā rahēśē nahīṁ

vr̥ttiē vr̥ttiē ūchalē mōjāṁ haiyāmāṁ, hājarī ēnī nōṁdhyā vinā rahēśē nahīṁ

sukhaśāṁti haśē haiyāmāṁ, ābhā ēnī mukha para phēlāyā vinā rahēśē nahīṁ

aṇagamō haśē jē vātanō, mukha jāhēra karyāṁ vinā rahēśē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9046 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...904390449045...Last