Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9067 | Date: 04-Jan-2002
દીધાંના ભલે દિલને દર્શન, ખ્વાબ તમારાં એ જ આવે છે
Dīdhāṁnā bhalē dilanē darśana, khvāba tamārāṁ ē ja āvē chē
Hymn No. 9067 | Date: 04-Jan-2002

દીધાંના ભલે દિલને દર્શન, ખ્વાબ તમારાં એ જ આવે છે

  No Audio

dīdhāṁnā bhalē dilanē darśana, khvāba tamārāṁ ē ja āvē chē

2002-01-04 2002-01-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18554 દીધાંના ભલે દિલને દર્શન, ખ્વાબ તમારાં એ જ આવે છે દીધાંના ભલે દિલને દર્શન, ખ્વાબ તમારાં એ જ આવે છે

ચુપકીદીથી પેઠા એવાં દિલમાં, ખ્વાબ રોજેરોજ આવે છે

છે પ્રેમની શરારત કે જાદુ તમારા, ના એ તો સમજાય છે

કદી હકીકત બની આવો છો સામે તોય ખ્વાબ એ લાગે છે

પળ વીતે ના તમારા વિચારો વિના, ખ્વાબ વિના ના દિન વીતે છે

આવો ના આવો તમે, રમત આ તો બહુ મીઠી લાગે છે

આવો છો જ્યાં ખ્વાબમાં, અજવાળું એમાં પથરાવે છે

કરું એકરાર પાસે ક્યાંથી તમારી, હકીકત ના જુદી લાગે છે

આવી સામે લૂંટી ના લેજો ખ્વાબની દુનિયા, મિલકત એ મારી છે
View Original Increase Font Decrease Font


દીધાંના ભલે દિલને દર્શન, ખ્વાબ તમારાં એ જ આવે છે

ચુપકીદીથી પેઠા એવાં દિલમાં, ખ્વાબ રોજેરોજ આવે છે

છે પ્રેમની શરારત કે જાદુ તમારા, ના એ તો સમજાય છે

કદી હકીકત બની આવો છો સામે તોય ખ્વાબ એ લાગે છે

પળ વીતે ના તમારા વિચારો વિના, ખ્વાબ વિના ના દિન વીતે છે

આવો ના આવો તમે, રમત આ તો બહુ મીઠી લાગે છે

આવો છો જ્યાં ખ્વાબમાં, અજવાળું એમાં પથરાવે છે

કરું એકરાર પાસે ક્યાંથી તમારી, હકીકત ના જુદી લાગે છે

આવી સામે લૂંટી ના લેજો ખ્વાબની દુનિયા, મિલકત એ મારી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīdhāṁnā bhalē dilanē darśana, khvāba tamārāṁ ē ja āvē chē

cupakīdīthī pēṭhā ēvāṁ dilamāṁ, khvāba rōjērōja āvē chē

chē prēmanī śarārata kē jādu tamārā, nā ē tō samajāya chē

kadī hakīkata banī āvō chō sāmē tōya khvāba ē lāgē chē

pala vītē nā tamārā vicārō vinā, khvāba vinā nā dina vītē chē

āvō nā āvō tamē, ramata ā tō bahu mīṭhī lāgē chē

āvō chō jyāṁ khvābamāṁ, ajavāluṁ ēmāṁ patharāvē chē

karuṁ ēkarāra pāsē kyāṁthī tamārī, hakīkata nā judī lāgē chē

āvī sāmē lūṁṭī nā lējō khvābanī duniyā, milakata ē mārī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9067 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...906490659066...Last