Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9073 | Date: 05-Jan-2002
કોઈ મને દવા તો દો, કોઈ મારા દર્દની તો દવા તો દો
Kōī manē davā tō dō, kōī mārā dardanī tō davā tō dō


Hymn No. 9073 | Date: 05-Jan-2002

કોઈ મને દવા તો દો, કોઈ મારા દર્દની તો દવા તો દો

  Audio

kōī manē davā tō dō, kōī mārā dardanī tō davā tō dō

2002-01-05 2002-01-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18560 કોઈ મને દવા તો દો, કોઈ મારા દર્દની તો દવા તો દો કોઈ મને દવા તો દો, કોઈ મારા દર્દની તો દવા તો દો

પીડાઉં છું આળસના દર્દથી જીવનમાં, કોઈ મને એની દવા તો દો

અહંનું દર્દ પીડે છે દિલને મારા, કોઈ મને એમાંથી મુક્ત કરો

ઈર્ષ્યાથી જલે છે હૈયું રે મારું, કોઈ મને એની દવા તો દો

વેરથી તપે છે જ્યાં હૈયું રે મારું, કોઈ એની દવા તો કરો

શંકાથી ભરેલું છે હૈયું રે મારું, કોઈ એને નિર્મળ તો કરો

ભાવો સુકાયા છે હૈયામાં મારા, કોઈ એને જીવંત તો કરો

ક્રોધ વ્યાપે છે દિલ ને નજરમાં મારી, કોઈ એની દવા તો કરો

અવિશ્વાસે ડૂબી રહ્યો છું હૈયામાં, કોઈ મારી દવા એની કરો

પ્રેમનું અમૃત છે દવા એની સાચી, કોઈ મને એના કિનારે પહોંચાડો
https://www.youtube.com/watch?v=uOZY7Lpa6MI
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ મને દવા તો દો, કોઈ મારા દર્દની તો દવા તો દો

પીડાઉં છું આળસના દર્દથી જીવનમાં, કોઈ મને એની દવા તો દો

અહંનું દર્દ પીડે છે દિલને મારા, કોઈ મને એમાંથી મુક્ત કરો

ઈર્ષ્યાથી જલે છે હૈયું રે મારું, કોઈ મને એની દવા તો દો

વેરથી તપે છે જ્યાં હૈયું રે મારું, કોઈ એની દવા તો કરો

શંકાથી ભરેલું છે હૈયું રે મારું, કોઈ એને નિર્મળ તો કરો

ભાવો સુકાયા છે હૈયામાં મારા, કોઈ એને જીવંત તો કરો

ક્રોધ વ્યાપે છે દિલ ને નજરમાં મારી, કોઈ એની દવા તો કરો

અવિશ્વાસે ડૂબી રહ્યો છું હૈયામાં, કોઈ મારી દવા એની કરો

પ્રેમનું અમૃત છે દવા એની સાચી, કોઈ મને એના કિનારે પહોંચાડો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī manē davā tō dō, kōī mārā dardanī tō davā tō dō

pīḍāuṁ chuṁ ālasanā dardathī jīvanamāṁ, kōī manē ēnī davā tō dō

ahaṁnuṁ darda pīḍē chē dilanē mārā, kōī manē ēmāṁthī mukta karō

īrṣyāthī jalē chē haiyuṁ rē māruṁ, kōī manē ēnī davā tō dō

vērathī tapē chē jyāṁ haiyuṁ rē māruṁ, kōī ēnī davā tō karō

śaṁkāthī bharēluṁ chē haiyuṁ rē māruṁ, kōī ēnē nirmala tō karō

bhāvō sukāyā chē haiyāmāṁ mārā, kōī ēnē jīvaṁta tō karō

krōdha vyāpē chē dila nē najaramāṁ mārī, kōī ēnī davā tō karō

aviśvāsē ḍūbī rahyō chuṁ haiyāmāṁ, kōī mārī davā ēnī karō

prēmanuṁ amr̥ta chē davā ēnī sācī, kōī manē ēnā kinārē pahōṁcāḍō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9073 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...907090719072...Last