Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9086 | Date: 09-Jan-2002
નૂર તો એના મોં ઉપર જુઓ
Nūra tō ēnā mōṁ upara juō
Hymn No. 9086 | Date: 09-Jan-2002

નૂર તો એના મોં ઉપર જુઓ

  No Audio

nūra tō ēnā mōṁ upara juō

2002-01-09 2002-01-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18573 નૂર તો એના મોં ઉપર જુઓ નૂર તો એના મોં ઉપર જુઓ,

    કઢાય તો માપ એનું કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

આંખ તો એની તો જુઓ,

    કઢાય તો માપ તો એનું કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

વાત એની ધ્યાનથી તો સાંભળો,

    કયાસ એનો એમાંથી કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

વર્તન એનાં તો ધ્યાનથી જુઓ,

    એના જીવનનો કયાસ કાઢી, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

ચાલ એની બારીકાઈથી જુઓ,

    સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

સ્વભાવ એનો ધ્યાનથી જુઓ,

    કચાશ એવો એમાંથી કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ
View Original Increase Font Decrease Font


નૂર તો એના મોં ઉપર જુઓ,

    કઢાય તો માપ એનું કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

આંખ તો એની તો જુઓ,

    કઢાય તો માપ તો એનું કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

વાત એની ધ્યાનથી તો સાંભળો,

    કયાસ એનો એમાંથી કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

વર્તન એનાં તો ધ્યાનથી જુઓ,

    એના જીવનનો કયાસ કાઢી, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

ચાલ એની બારીકાઈથી જુઓ,

    સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ

સ્વભાવ એનો ધ્યાનથી જુઓ,

    કચાશ એવો એમાંથી કાઢો, સમજાય તો એમાં સમજી જાઓ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nūra tō ēnā mōṁ upara juō,

kaḍhāya tō māpa ēnuṁ kāḍhō, samajāya tō ēmāṁ samajī jāō

āṁkha tō ēnī tō juō,

kaḍhāya tō māpa tō ēnuṁ kāḍhō, samajāya tō ēmāṁ samajī jāō

vāta ēnī dhyānathī tō sāṁbhalō,

kayāsa ēnō ēmāṁthī kāḍhō, samajāya tō ēmāṁ samajī jāō

vartana ēnāṁ tō dhyānathī juō,

ēnā jīvananō kayāsa kāḍhī, samajāya tō ēmāṁ samajī jāō

cāla ēnī bārīkāīthī juō,

samajāya tō ēmāṁ samajī jāō

svabhāva ēnō dhyānathī juō,

kacāśa ēvō ēmāṁthī kāḍhō, samajāya tō ēmāṁ samajī jāō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9086 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...908290839084...Last