Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9090 | Date: 10-Jan-2002
તારા ભરોસે રે માડી, દિલની રમત મેં તો માંડી છે
Tārā bharōsē rē māḍī, dilanī ramata mēṁ tō māṁḍī chē


Hymn No. 9090 | Date: 10-Jan-2002

તારા ભરોસે રે માડી, દિલની રમત મેં તો માંડી છે

  Audio

tārā bharōsē rē māḍī, dilanī ramata mēṁ tō māṁḍī chē

2002-01-10 2002-01-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18577 તારા ભરોસે રે માડી, દિલની રમત મેં તો માંડી છે તારા ભરોસે રે માડી, દિલની રમત મેં તો માંડી છે

દઈશ દિલને સાથ જો માડી, તારાં ચરણમાં રહેવું છે

રાખે ના એ ભરોસો મનડાંનો, જ્યાં ત્યાં ભટકાવે છે

તમારી ભક્તિ અમૃતધારા જે, મારે એની જરૂર છે

નિભાવી લેજો દિલની રમત મારી, મેં એ તો માંડી છે

પ્રેમ વિના ના રાખજો ખાલી, તમારામાં ભરોસો ભારી છે

દિલ રમે છે માયામાં ભારી, દિલની એ રમત બંધ કરવી છે

કરવાં છે સર શિખરો જીવનમાં, રમત દિલમાં એ જાગી છે

કરવી છે ભક્તિ તારી જીવનમાં, દિલે રમત એ માંડવી છે

તારા પ્રેમમાં દિલે રંગાવું છે, દિલની એ રમત સાચી છે
https://www.youtube.com/watch?v=tAaJ4tC19Ag
View Original Increase Font Decrease Font


તારા ભરોસે રે માડી, દિલની રમત મેં તો માંડી છે

દઈશ દિલને સાથ જો માડી, તારાં ચરણમાં રહેવું છે

રાખે ના એ ભરોસો મનડાંનો, જ્યાં ત્યાં ભટકાવે છે

તમારી ભક્તિ અમૃતધારા જે, મારે એની જરૂર છે

નિભાવી લેજો દિલની રમત મારી, મેં એ તો માંડી છે

પ્રેમ વિના ના રાખજો ખાલી, તમારામાં ભરોસો ભારી છે

દિલ રમે છે માયામાં ભારી, દિલની એ રમત બંધ કરવી છે

કરવાં છે સર શિખરો જીવનમાં, રમત દિલમાં એ જાગી છે

કરવી છે ભક્તિ તારી જીવનમાં, દિલે રમત એ માંડવી છે

તારા પ્રેમમાં દિલે રંગાવું છે, દિલની એ રમત સાચી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā bharōsē rē māḍī, dilanī ramata mēṁ tō māṁḍī chē

daīśa dilanē sātha jō māḍī, tārāṁ caraṇamāṁ rahēvuṁ chē

rākhē nā ē bharōsō manaḍāṁnō, jyāṁ tyāṁ bhaṭakāvē chē

tamārī bhakti amr̥tadhārā jē, mārē ēnī jarūra chē

nibhāvī lējō dilanī ramata mārī, mēṁ ē tō māṁḍī chē

prēma vinā nā rākhajō khālī, tamārāmāṁ bharōsō bhārī chē

dila ramē chē māyāmāṁ bhārī, dilanī ē ramata baṁdha karavī chē

karavāṁ chē sara śikharō jīvanamāṁ, ramata dilamāṁ ē jāgī chē

karavī chē bhakti tārī jīvanamāṁ, dilē ramata ē māṁḍavī chē

tārā prēmamāṁ dilē raṁgāvuṁ chē, dilanī ē ramata sācī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9090 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...908590869087...Last