Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9096 | Date: 14-Jan-2002
આવા દિલને રે પ્રભુ, એવા દિલથી બચાવજો
Āvā dilanē rē prabhu, ēvā dilathī bacāvajō
Hymn No. 9096 | Date: 14-Jan-2002

આવા દિલને રે પ્રભુ, એવા દિલથી બચાવજો

  No Audio

āvā dilanē rē prabhu, ēvā dilathī bacāvajō

2002-01-14 2002-01-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18583 આવા દિલને રે પ્રભુ, એવા દિલથી બચાવજો આવા દિલને રે પ્રભુ, એવા દિલથી બચાવજો

જે દિલ બીજા દિલથી ધ્રૂજી ઊઠે છે જીવનમાં,

જે દિલ એવા દિલની હાજરીમાં ખીલી ના શકે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલને રહે સતત સતાવતું- આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલને મળે ના સુખચેન જે દિલથી - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ જીરવી ના શકે હાજરી બીજા દિલની - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલની ખામોશી કાઢતું રહે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલને રહે સદા ડરાવતું - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલને સમજવા તૈયાર ના રહે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલના ગુણ જોઈ ના શકે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલ સાથે કજિયા-કંકાસમાં રહે રાચતું - આવા દિલને રે પ્રભુ...
View Original Increase Font Decrease Font


આવા દિલને રે પ્રભુ, એવા દિલથી બચાવજો

જે દિલ બીજા દિલથી ધ્રૂજી ઊઠે છે જીવનમાં,

જે દિલ એવા દિલની હાજરીમાં ખીલી ના શકે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલને રહે સતત સતાવતું- આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલને મળે ના સુખચેન જે દિલથી - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ જીરવી ના શકે હાજરી બીજા દિલની - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલની ખામોશી કાઢતું રહે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલને રહે સદા ડરાવતું - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલને સમજવા તૈયાર ના રહે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલના ગુણ જોઈ ના શકે - આવા દિલને રે પ્રભુ...

જે દિલ બીજા દિલ સાથે કજિયા-કંકાસમાં રહે રાચતું - આવા દિલને રે પ્રભુ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvā dilanē rē prabhu, ēvā dilathī bacāvajō

jē dila bījā dilathī dhrūjī ūṭhē chē jīvanamāṁ,

jē dila ēvā dilanī hājarīmāṁ khīlī nā śakē - āvā dilanē rē prabhu...

jē dila bījā dilanē rahē satata satāvatuṁ- āvā dilanē rē prabhu...

jē dilanē malē nā sukhacēna jē dilathī - āvā dilanē rē prabhu...

jē dila jīravī nā śakē hājarī bījā dilanī - āvā dilanē rē prabhu...

jē dila bījā dilanī khāmōśī kāḍhatuṁ rahē - āvā dilanē rē prabhu...

jē dila bījā dilanē rahē sadā ḍarāvatuṁ - āvā dilanē rē prabhu...

jē dila bījā dilanē samajavā taiyāra nā rahē - āvā dilanē rē prabhu...

jē dila bījā dilanā guṇa jōī nā śakē - āvā dilanē rē prabhu...

jē dila bījā dila sāthē kajiyā-kaṁkāsamāṁ rahē rācatuṁ - āvā dilanē rē prabhu...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9096 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...909190929093...Last