Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4686 | Date: 06-May-1993
હાથ પકડી જીવનમાં મારો રે પ્રભુ,વ્હાલા મારા પ્રભુ, મને હવે ઉગારો
Hātha pakaḍī jīvanamāṁ mārō rē prabhu,vhālā mārā prabhu, manē havē ugārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4686 | Date: 06-May-1993

હાથ પકડી જીવનમાં મારો રે પ્રભુ,વ્હાલા મારા પ્રભુ, મને હવે ઉગારો

  No Audio

hātha pakaḍī jīvanamāṁ mārō rē prabhu,vhālā mārā prabhu, manē havē ugārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1993-05-06 1993-05-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=186 હાથ પકડી જીવનમાં મારો રે પ્રભુ,વ્હાલા મારા પ્રભુ, મને હવે ઉગારો હાથ પકડી જીવનમાં મારો રે પ્રભુ,વ્હાલા મારા પ્રભુ, મને હવે ઉગારો

રહી છે તાણતી ને તાણતી જીવનમાં તો મને, મને તો અનેક તાણો

ખેંચશે મને ક્યાંથી ને કેમ, મળતા નથી જીવનમાં મને એના અણસારો

તપતાને તપતા રહ્યાં છીએ જીવનમાં, તપતા રહ્યાં છે જીવનમાં અનેક તાપો

રહ્યો છું ડૂબતોને ડૂબતોને ડૂબતો, કંઈક વિકારોના ખાડામાં, બહાર એમાંથી કાઢો

તરસ્યા મારા સૂકા જીવનને રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો પ્યાલો એને પીવરાવો

અંધકારભર્યા મારા જીવનને રે પ્રભુ, હાથ પકડી માર્ગ મને એમાં બતાવો

હાલક ડોલક થાતા મારા જીવનને રે પ્રભુ, પકડી હાથ સ્થિરતા અપાવો

અનુભવશૂન્ય મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, અલૌકિક અનુભવ તમારો અપાવો

જગમાં ફરતી બધે મારી દૃષ્ટિને રે પ્રભુ, તમારી દૃષ્ટિમાં દૃષ્ટિ મેળવાવો
View Original Increase Font Decrease Font


હાથ પકડી જીવનમાં મારો રે પ્રભુ,વ્હાલા મારા પ્રભુ, મને હવે ઉગારો

રહી છે તાણતી ને તાણતી જીવનમાં તો મને, મને તો અનેક તાણો

ખેંચશે મને ક્યાંથી ને કેમ, મળતા નથી જીવનમાં મને એના અણસારો

તપતાને તપતા રહ્યાં છીએ જીવનમાં, તપતા રહ્યાં છે જીવનમાં અનેક તાપો

રહ્યો છું ડૂબતોને ડૂબતોને ડૂબતો, કંઈક વિકારોના ખાડામાં, બહાર એમાંથી કાઢો

તરસ્યા મારા સૂકા જીવનને રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો પ્યાલો એને પીવરાવો

અંધકારભર્યા મારા જીવનને રે પ્રભુ, હાથ પકડી માર્ગ મને એમાં બતાવો

હાલક ડોલક થાતા મારા જીવનને રે પ્રભુ, પકડી હાથ સ્થિરતા અપાવો

અનુભવશૂન્ય મારા જીવનમાં રે પ્રભુ, અલૌકિક અનુભવ તમારો અપાવો

જગમાં ફરતી બધે મારી દૃષ્ટિને રે પ્રભુ, તમારી દૃષ્ટિમાં દૃષ્ટિ મેળવાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hātha pakaḍī jīvanamāṁ mārō rē prabhu,vhālā mārā prabhu, manē havē ugārō

rahī chē tāṇatī nē tāṇatī jīvanamāṁ tō manē, manē tō anēka tāṇō

khēṁcaśē manē kyāṁthī nē kēma, malatā nathī jīvanamāṁ manē ēnā aṇasārō

tapatānē tapatā rahyāṁ chīē jīvanamāṁ, tapatā rahyāṁ chē jīvanamāṁ anēka tāpō

rahyō chuṁ ḍūbatōnē ḍūbatōnē ḍūbatō, kaṁīka vikārōnā khāḍāmāṁ, bahāra ēmāṁthī kāḍhō

tarasyā mārā sūkā jīvananē rē prabhu, tārā prēmanō pyālō ēnē pīvarāvō

aṁdhakārabharyā mārā jīvananē rē prabhu, hātha pakaḍī mārga manē ēmāṁ batāvō

hālaka ḍōlaka thātā mārā jīvananē rē prabhu, pakaḍī hātha sthiratā apāvō

anubhavaśūnya mārā jīvanamāṁ rē prabhu, alaukika anubhava tamārō apāvō

jagamāṁ pharatī badhē mārī dr̥ṣṭinē rē prabhu, tamārī dr̥ṣṭimāṁ dr̥ṣṭi mēlavāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4686 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...468446854686...Last