Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4687 | Date: 07-May-1993
એ એક ખૂટતી કડી રે જીવનમાં, મને મળતી નથી, મને મળતી નથી
Ē ēka khūṭatī kaḍī rē jīvanamāṁ, manē malatī nathī, manē malatī nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4687 | Date: 07-May-1993

એ એક ખૂટતી કડી રે જીવનમાં, મને મળતી નથી, મને મળતી નથી

  No Audio

ē ēka khūṭatī kaḍī rē jīvanamāṁ, manē malatī nathī, manē malatī nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-05-07 1993-05-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=187 એ એક ખૂટતી કડી રે જીવનમાં, મને મળતી નથી, મને મળતી નથી એ એક ખૂટતી કડી રે જીવનમાં, મને મળતી નથી, મને મળતી નથી

ખોવાઈ ક્યાં અને ક્યારે, એની મને ખબર નથી, મને એ તો મળતી નથી

એ કડી વિના તો, જનમોજનમના, યત્નોને સફળતા મળતી નથી

એ કડી વિના જીવનમાં તો, પ્રભુના સાથે તાર તો જોડી શકાતા નથી

કરી લાખ કોશિશો તો જીવનમાં, તોયે જીવનમાં હજી મને એ મળી નથી

મળશે જીવનમાં ભલે રે બધું, એ કડી વિના તો પૂરું લાગવાનું નથી

એ કડી વિના જીવનમાં, પ્રભુની કડી સાથે, કડી તો જોડી શકાતી નથી

છે એ એક કડી તો મહત્વની, મળતાં તો એ કડી, બીજીની જરૂર રહેતી નથી

એ એક કડી વિના તો જીવનમાં હોય બધું, એ તો શોભી શક્તું નથી

એ પ્રભુપ્રેમની કડી, પ્રભુની શ્રદ્ધાની કડી મળતાં, પ્રભુ આવ્યા વિના રહેતા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


એ એક ખૂટતી કડી રે જીવનમાં, મને મળતી નથી, મને મળતી નથી

ખોવાઈ ક્યાં અને ક્યારે, એની મને ખબર નથી, મને એ તો મળતી નથી

એ કડી વિના તો, જનમોજનમના, યત્નોને સફળતા મળતી નથી

એ કડી વિના જીવનમાં તો, પ્રભુના સાથે તાર તો જોડી શકાતા નથી

કરી લાખ કોશિશો તો જીવનમાં, તોયે જીવનમાં હજી મને એ મળી નથી

મળશે જીવનમાં ભલે રે બધું, એ કડી વિના તો પૂરું લાગવાનું નથી

એ કડી વિના જીવનમાં, પ્રભુની કડી સાથે, કડી તો જોડી શકાતી નથી

છે એ એક કડી તો મહત્વની, મળતાં તો એ કડી, બીજીની જરૂર રહેતી નથી

એ એક કડી વિના તો જીવનમાં હોય બધું, એ તો શોભી શક્તું નથી

એ પ્રભુપ્રેમની કડી, પ્રભુની શ્રદ્ધાની કડી મળતાં, પ્રભુ આવ્યા વિના રહેતા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē ēka khūṭatī kaḍī rē jīvanamāṁ, manē malatī nathī, manē malatī nathī

khōvāī kyāṁ anē kyārē, ēnī manē khabara nathī, manē ē tō malatī nathī

ē kaḍī vinā tō, janamōjanamanā, yatnōnē saphalatā malatī nathī

ē kaḍī vinā jīvanamāṁ tō, prabhunā sāthē tāra tō jōḍī śakātā nathī

karī lākha kōśiśō tō jīvanamāṁ, tōyē jīvanamāṁ hajī manē ē malī nathī

malaśē jīvanamāṁ bhalē rē badhuṁ, ē kaḍī vinā tō pūruṁ lāgavānuṁ nathī

ē kaḍī vinā jīvanamāṁ, prabhunī kaḍī sāthē, kaḍī tō jōḍī śakātī nathī

chē ē ēka kaḍī tō mahatvanī, malatāṁ tō ē kaḍī, bījīnī jarūra rahētī nathī

ē ēka kaḍī vinā tō jīvanamāṁ hōya badhuṁ, ē tō śōbhī śaktuṁ nathī

ē prabhuprēmanī kaḍī, prabhunī śraddhānī kaḍī malatāṁ, prabhu āvyā vinā rahētā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4687 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...468446854686...Last