Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9263
શોધવાં છે રે મારે જીવનમાં, જગમાં દુઃખ વિનાના રે ખોરડાં
Śōdhavāṁ chē rē mārē jīvanamāṁ, jagamāṁ duḥkha vinānā rē khōraḍāṁ
Hymn No. 9263

શોધવાં છે રે મારે જીવનમાં, જગમાં દુઃખ વિનાના રે ખોરડાં

  No Audio

śōdhavāṁ chē rē mārē jīvanamāṁ, jagamāṁ duḥkha vinānā rē khōraḍāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18750 શોધવાં છે રે મારે જીવનમાં, જગમાં દુઃખ વિનાના રે ખોરડાં શોધવાં છે રે મારે જીવનમાં, જગમાં દુઃખ વિનાના રે ખોરડાં

ગોતવાં છે રે મારે જીવનમાં, પ્રેમ વિનાના માનવીનાં રે હૈયા

શોધવાં છે રે મારે જીવનમાં, લોભ વિનાના માનવીનાં રે હૈયા

ગોતવાં છે રે નયનો રે એવાં, હોય વરસાવતાં સદા સ્નેહનાં ઝરણાં

શોધવાં છે રે માનવ હૈયા, હોય માનવતાથી જે છલકાતાં

ગોતવાં છે રે માનવ એવાં, હોય નિઃસ્વાર્થ સે ભાવથી ભરેલાં

શોધવાં છે રે માનવ હૈયા, એવાં પ્રભુ વિશ્વાસથી પૂર્ણ ભરેલાં

ગોતવાં છે રે માનવ હૈયા, એવાં, હોય પ્રભુની પૂર્ણ ભક્તિથી ભરેલાં

શોધવાં છે રે માનવ હૈયા, એવાં, શંકાથી નિર્મળ તો હોય થયેલાં

આવા માનવીના તો જગમાં કરવા છે એમાં તો દર્શન પ્રભુનાં
View Original Increase Font Decrease Font


શોધવાં છે રે મારે જીવનમાં, જગમાં દુઃખ વિનાના રે ખોરડાં

ગોતવાં છે રે મારે જીવનમાં, પ્રેમ વિનાના માનવીનાં રે હૈયા

શોધવાં છે રે મારે જીવનમાં, લોભ વિનાના માનવીનાં રે હૈયા

ગોતવાં છે રે નયનો રે એવાં, હોય વરસાવતાં સદા સ્નેહનાં ઝરણાં

શોધવાં છે રે માનવ હૈયા, હોય માનવતાથી જે છલકાતાં

ગોતવાં છે રે માનવ એવાં, હોય નિઃસ્વાર્થ સે ભાવથી ભરેલાં

શોધવાં છે રે માનવ હૈયા, એવાં પ્રભુ વિશ્વાસથી પૂર્ણ ભરેલાં

ગોતવાં છે રે માનવ હૈયા, એવાં, હોય પ્રભુની પૂર્ણ ભક્તિથી ભરેલાં

શોધવાં છે રે માનવ હૈયા, એવાં, શંકાથી નિર્મળ તો હોય થયેલાં

આવા માનવીના તો જગમાં કરવા છે એમાં તો દર્શન પ્રભુનાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śōdhavāṁ chē rē mārē jīvanamāṁ, jagamāṁ duḥkha vinānā rē khōraḍāṁ

gōtavāṁ chē rē mārē jīvanamāṁ, prēma vinānā mānavīnāṁ rē haiyā

śōdhavāṁ chē rē mārē jīvanamāṁ, lōbha vinānā mānavīnāṁ rē haiyā

gōtavāṁ chē rē nayanō rē ēvāṁ, hōya varasāvatāṁ sadā snēhanāṁ jharaṇāṁ

śōdhavāṁ chē rē mānava haiyā, hōya mānavatāthī jē chalakātāṁ

gōtavāṁ chē rē mānava ēvāṁ, hōya niḥsvārtha sē bhāvathī bharēlāṁ

śōdhavāṁ chē rē mānava haiyā, ēvāṁ prabhu viśvāsathī pūrṇa bharēlāṁ

gōtavāṁ chē rē mānava haiyā, ēvāṁ, hōya prabhunī pūrṇa bhaktithī bharēlāṁ

śōdhavāṁ chē rē mānava haiyā, ēvāṁ, śaṁkāthī nirmala tō hōya thayēlāṁ

āvā mānavīnā tō jagamāṁ karavā chē ēmāṁ tō darśana prabhunāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9263 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...925992609261...Last