Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9286
મિટાવીમિટાવી દિલથી મહોબ્બત, દીધું છે સોંપી સુકાન દિલનું તેં કોને
Miṭāvīmiṭāvī dilathī mahōbbata, dīdhuṁ chē sōṁpī sukāna dilanuṁ tēṁ kōnē
Hymn No. 9286

મિટાવીમિટાવી દિલથી મહોબ્બત, દીધું છે સોંપી સુકાન દિલનું તેં કોને

  No Audio

miṭāvīmiṭāvī dilathī mahōbbata, dīdhuṁ chē sōṁpī sukāna dilanuṁ tēṁ kōnē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18773 મિટાવીમિટાવી દિલથી મહોબ્બત, દીધું છે સોંપી સુકાન દિલનું તેં કોને મિટાવીમિટાવી દિલથી મહોબ્બત, દીધું છે સોંપી સુકાન દિલનું તેં કોને

ઝીલીઝીલી જખમો દિલના, દીધું છે તેં સોંપી તેં એને હવાલે તો કોને

હતું તલસતું પ્યારનું બિંદુ, ના એ ગુનો હતો, વગર ગુના કરી શિક્ષા શાને

દિલ વિનાના કિસ્મતને શું દિલ નથી, રહેમ ખાવા બેઠું છે હવે એ શાને

હાલ બેહાલ થયા, આંસુ વહાવ્યાં નયનોએ શું સુખ મળ્યું એમાં જીવનને

રાખવું છે દુઃખી ને દુઃખી દિલને, શું દુઃખ ઝીલવા સોંપવો છે હવાલો બીજા કોને

મળશે ના સ્થાન જગમાં બીજું, ઝીલી શકે છે પ્યાર ને દુઃખ બંને એ સાથે

મનની મુસીબતો ભલે મન જાણે, સોંપે છે શાને દિલને દુઃખને હવાલે
View Original Increase Font Decrease Font


મિટાવીમિટાવી દિલથી મહોબ્બત, દીધું છે સોંપી સુકાન દિલનું તેં કોને

ઝીલીઝીલી જખમો દિલના, દીધું છે તેં સોંપી તેં એને હવાલે તો કોને

હતું તલસતું પ્યારનું બિંદુ, ના એ ગુનો હતો, વગર ગુના કરી શિક્ષા શાને

દિલ વિનાના કિસ્મતને શું દિલ નથી, રહેમ ખાવા બેઠું છે હવે એ શાને

હાલ બેહાલ થયા, આંસુ વહાવ્યાં નયનોએ શું સુખ મળ્યું એમાં જીવનને

રાખવું છે દુઃખી ને દુઃખી દિલને, શું દુઃખ ઝીલવા સોંપવો છે હવાલો બીજા કોને

મળશે ના સ્થાન જગમાં બીજું, ઝીલી શકે છે પ્યાર ને દુઃખ બંને એ સાથે

મનની મુસીબતો ભલે મન જાણે, સોંપે છે શાને દિલને દુઃખને હવાલે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

miṭāvīmiṭāvī dilathī mahōbbata, dīdhuṁ chē sōṁpī sukāna dilanuṁ tēṁ kōnē

jhīlījhīlī jakhamō dilanā, dīdhuṁ chē tēṁ sōṁpī tēṁ ēnē havālē tō kōnē

hatuṁ talasatuṁ pyāranuṁ biṁdu, nā ē gunō hatō, vagara gunā karī śikṣā śānē

dila vinānā kismatanē śuṁ dila nathī, rahēma khāvā bēṭhuṁ chē havē ē śānē

hāla bēhāla thayā, āṁsu vahāvyāṁ nayanōē śuṁ sukha malyuṁ ēmāṁ jīvananē

rākhavuṁ chē duḥkhī nē duḥkhī dilanē, śuṁ duḥkha jhīlavā sōṁpavō chē havālō bījā kōnē

malaśē nā sthāna jagamāṁ bījuṁ, jhīlī śakē chē pyāra nē duḥkha baṁnē ē sāthē

mananī musībatō bhalē mana jāṇē, sōṁpē chē śānē dilanē duḥkhanē havālē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9286 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...928392849285...Last