Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9336
આંખ હશે પાસે મારી, આવીશ દર્શન દેવા, થાશે દર્શન ક્યાંથી
Āṁkha haśē pāsē mārī, āvīśa darśana dēvā, thāśē darśana kyāṁthī
Hymn No. 9336

આંખ હશે પાસે મારી, આવીશ દર્શન દેવા, થાશે દર્શન ક્યાંથી

  No Audio

āṁkha haśē pāsē mārī, āvīśa darśana dēvā, thāśē darśana kyāṁthī

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18823 આંખ હશે પાસે મારી, આવીશ દર્શન દેવા, થાશે દર્શન ક્યાંથી આંખ હશે પાસે મારી, આવીશ દર્શન દેવા, થાશે દર્શન ક્યાંથી

આ વાત સમજીને માડી, દર્શન દેવા વહેલાં વહેલાં આવો દોડી

છે હૈયું આતુર સાંભળવા સાદ તારો, હશે ના કાન સંભળાશે ક્યાંથી

જિહ્વા ચાહે નામ લેવા તારું, હશે ના જિહ્વા લેશે નામ ક્યાંથી

તારા ભાવમાં ભીંજાવવું છે હૈયું, હશે ના તનડું પાસે ભીંજાશે ક્યાંથી

યાદેયાદે જાગે યાદો તારી, હશે ના જીવન પાસે યાદ આવશે ક્યાંથી

તર્કેતર્કે શંકાઓ હૈયાની, હશે ના બુદ્ધિ પાસે તર્ક થાશે ક્યાંથી

ધ્યાનમાં આવશો ક્યાંથી, હશે ના તનડું ધરીશ ધ્યાન ક્યાંથી

ચિત્ત જોડી કરું ભજન, હશે ના તનડું ભજનથી મનાવીશ ક્યાંથી

આવશે ના આજે, આવીશ ક્યારે જણાવીશ મને તું એ ક્યાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


આંખ હશે પાસે મારી, આવીશ દર્શન દેવા, થાશે દર્શન ક્યાંથી

આ વાત સમજીને માડી, દર્શન દેવા વહેલાં વહેલાં આવો દોડી

છે હૈયું આતુર સાંભળવા સાદ તારો, હશે ના કાન સંભળાશે ક્યાંથી

જિહ્વા ચાહે નામ લેવા તારું, હશે ના જિહ્વા લેશે નામ ક્યાંથી

તારા ભાવમાં ભીંજાવવું છે હૈયું, હશે ના તનડું પાસે ભીંજાશે ક્યાંથી

યાદેયાદે જાગે યાદો તારી, હશે ના જીવન પાસે યાદ આવશે ક્યાંથી

તર્કેતર્કે શંકાઓ હૈયાની, હશે ના બુદ્ધિ પાસે તર્ક થાશે ક્યાંથી

ધ્યાનમાં આવશો ક્યાંથી, હશે ના તનડું ધરીશ ધ્યાન ક્યાંથી

ચિત્ત જોડી કરું ભજન, હશે ના તનડું ભજનથી મનાવીશ ક્યાંથી

આવશે ના આજે, આવીશ ક્યારે જણાવીશ મને તું એ ક્યાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁkha haśē pāsē mārī, āvīśa darśana dēvā, thāśē darśana kyāṁthī

ā vāta samajīnē māḍī, darśana dēvā vahēlāṁ vahēlāṁ āvō dōḍī

chē haiyuṁ ātura sāṁbhalavā sāda tārō, haśē nā kāna saṁbhalāśē kyāṁthī

jihvā cāhē nāma lēvā tāruṁ, haśē nā jihvā lēśē nāma kyāṁthī

tārā bhāvamāṁ bhīṁjāvavuṁ chē haiyuṁ, haśē nā tanaḍuṁ pāsē bhīṁjāśē kyāṁthī

yādēyādē jāgē yādō tārī, haśē nā jīvana pāsē yāda āvaśē kyāṁthī

tarkētarkē śaṁkāō haiyānī, haśē nā buddhi pāsē tarka thāśē kyāṁthī

dhyānamāṁ āvaśō kyāṁthī, haśē nā tanaḍuṁ dharīśa dhyāna kyāṁthī

citta jōḍī karuṁ bhajana, haśē nā tanaḍuṁ bhajanathī manāvīśa kyāṁthī

āvaśē nā ājē, āvīśa kyārē jaṇāvīśa manē tuṁ ē kyāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9336 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...933193329333...Last