Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9338
હરેક સવાર ને હરેક સાંજ આવે છે પ્રભુ એ તારે નામ, તારે નામ, તારે નામ
Harēka savāra nē harēka sāṁja āvē chē prabhu ē tārē nāma, tārē nāma, tārē nāma
Hymn No. 9338

હરેક સવાર ને હરેક સાંજ આવે છે પ્રભુ એ તારે નામ, તારે નામ, તારે નામ

  No Audio

harēka savāra nē harēka sāṁja āvē chē prabhu ē tārē nāma, tārē nāma, tārē nāma

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18825 હરેક સવાર ને હરેક સાંજ આવે છે પ્રભુ એ તારે નામ, તારે નામ, તારે નામ હરેક સવાર ને હરેક સાંજ આવે છે પ્રભુ એ તારે નામ, તારે નામ, તારે નામ

તપાસવું પડશે જીવનને, કર્યાં સાચાંને ખોટાં, કરેલાં કામ, કેટલાં કામ, કેટલાં કામ

કર્યું શું કેવું ને કેટલું જીવનમાં, પ્રભુને કાજ, પ્રભુને કાજ, પ્રભુને કાજ

હર કાર્ય ને હર વાતમાં હાર્યો જીવનમાં, કેટલી વાર હામ, હામ ને હામ

સાચા દિલથી ગણ્યું જગમાં જીવનને, તે પ્રભુનું ધામ, ધામ ને ધામ

કર્યું સવારથી શું, થાક ઉતારવા વિચારવા છે, હરેક સવારની સાંજ, સાંજ ને સાંજ

દિવસની ધમાલ, રાતના વિચારોની ધમાલ, મળશે ના આરામ, આરામ ને આરામ

જીવનમાં હરેક કાર્યની છે કિંમત, હરેક કાર્યનાં તો છે દામ, દામ ને દામ

આવ્યા છે જે, કહેશે જરૂર પૂછશો, ના આવ્યા છો શું કામ, કામ ને કામ

હરેક કામમાં છે કંઈક ભરેલું, રાખ્યું નથી જગમાં કોઈ ઠામ, ઠામ ને ઠામ
View Original Increase Font Decrease Font


હરેક સવાર ને હરેક સાંજ આવે છે પ્રભુ એ તારે નામ, તારે નામ, તારે નામ

તપાસવું પડશે જીવનને, કર્યાં સાચાંને ખોટાં, કરેલાં કામ, કેટલાં કામ, કેટલાં કામ

કર્યું શું કેવું ને કેટલું જીવનમાં, પ્રભુને કાજ, પ્રભુને કાજ, પ્રભુને કાજ

હર કાર્ય ને હર વાતમાં હાર્યો જીવનમાં, કેટલી વાર હામ, હામ ને હામ

સાચા દિલથી ગણ્યું જગમાં જીવનને, તે પ્રભુનું ધામ, ધામ ને ધામ

કર્યું સવારથી શું, થાક ઉતારવા વિચારવા છે, હરેક સવારની સાંજ, સાંજ ને સાંજ

દિવસની ધમાલ, રાતના વિચારોની ધમાલ, મળશે ના આરામ, આરામ ને આરામ

જીવનમાં હરેક કાર્યની છે કિંમત, હરેક કાર્યનાં તો છે દામ, દામ ને દામ

આવ્યા છે જે, કહેશે જરૂર પૂછશો, ના આવ્યા છો શું કામ, કામ ને કામ

હરેક કામમાં છે કંઈક ભરેલું, રાખ્યું નથી જગમાં કોઈ ઠામ, ઠામ ને ઠામ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēka savāra nē harēka sāṁja āvē chē prabhu ē tārē nāma, tārē nāma, tārē nāma

tapāsavuṁ paḍaśē jīvananē, karyāṁ sācāṁnē khōṭāṁ, karēlāṁ kāma, kēṭalāṁ kāma, kēṭalāṁ kāma

karyuṁ śuṁ kēvuṁ nē kēṭaluṁ jīvanamāṁ, prabhunē kāja, prabhunē kāja, prabhunē kāja

hara kārya nē hara vātamāṁ hāryō jīvanamāṁ, kēṭalī vāra hāma, hāma nē hāma

sācā dilathī gaṇyuṁ jagamāṁ jīvananē, tē prabhunuṁ dhāma, dhāma nē dhāma

karyuṁ savārathī śuṁ, thāka utāravā vicāravā chē, harēka savāranī sāṁja, sāṁja nē sāṁja

divasanī dhamāla, rātanā vicārōnī dhamāla, malaśē nā ārāma, ārāma nē ārāma

jīvanamāṁ harēka kāryanī chē kiṁmata, harēka kāryanāṁ tō chē dāma, dāma nē dāma

āvyā chē jē, kahēśē jarūra pūchaśō, nā āvyā chō śuṁ kāma, kāma nē kāma

harēka kāmamāṁ chē kaṁīka bharēluṁ, rākhyuṁ nathī jagamāṁ kōī ṭhāma, ṭhāma nē ṭhāma
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9338 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...933493359336...Last