Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9364
અમે તો દિલ પહેલા જ હારી ચૂક્યા છીએ, બીજું તમે શું જીતવાના
Amē tō dila pahēlā ja hārī cūkyā chīē, bījuṁ tamē śuṁ jītavānā
Hymn No. 9364

અમે તો દિલ પહેલા જ હારી ચૂક્યા છીએ, બીજું તમે શું જીતવાના

  No Audio

amē tō dila pahēlā ja hārī cūkyā chīē, bījuṁ tamē śuṁ jītavānā

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18851 અમે તો દિલ પહેલા જ હારી ચૂક્યા છીએ, બીજું તમે શું જીતવાના અમે તો દિલ પહેલા જ હારી ચૂક્યા છીએ, બીજું તમે શું જીતવાના

અમારી હારથી છે જીત અમારી, લૂંટાઈ ગયા પછી વધુ શું લૂંટવાના

રોકી ના શકશે જીત કે હાર, નથી કાંઈ રાહ અમારી બદલાવાની

પ્રેમ તો છે તર્પણ ને પુષ્પ એનું, સંભાળી અમે એને રાખવાના

હતી ભલે એ નજર, નજરની વાત દિલમાં સંભાળી એને રાખવાના

સમાઈ જ્યાં દૃષ્ટિમાં એ એક જ દૃષ્ટિ, એના કાજે તડપ તો અનુભવવાના

રંગાયાં પ્રેમમાં તો એવાં એકએક અંગ, પ્રેમ ત્યાં તો વરસાવવાના

ખોવાયું ને ગોત્યું, છે રમત એની, એ રમતમાં ખોવાઈ જવાના

પ્રેમની ગઈ મળી જ્યાં છાયા, ધન્યધન્ય જીવન અમે અનુભવવાના
View Original Increase Font Decrease Font


અમે તો દિલ પહેલા જ હારી ચૂક્યા છીએ, બીજું તમે શું જીતવાના

અમારી હારથી છે જીત અમારી, લૂંટાઈ ગયા પછી વધુ શું લૂંટવાના

રોકી ના શકશે જીત કે હાર, નથી કાંઈ રાહ અમારી બદલાવાની

પ્રેમ તો છે તર્પણ ને પુષ્પ એનું, સંભાળી અમે એને રાખવાના

હતી ભલે એ નજર, નજરની વાત દિલમાં સંભાળી એને રાખવાના

સમાઈ જ્યાં દૃષ્ટિમાં એ એક જ દૃષ્ટિ, એના કાજે તડપ તો અનુભવવાના

રંગાયાં પ્રેમમાં તો એવાં એકએક અંગ, પ્રેમ ત્યાં તો વરસાવવાના

ખોવાયું ને ગોત્યું, છે રમત એની, એ રમતમાં ખોવાઈ જવાના

પ્રેમની ગઈ મળી જ્યાં છાયા, ધન્યધન્ય જીવન અમે અનુભવવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amē tō dila pahēlā ja hārī cūkyā chīē, bījuṁ tamē śuṁ jītavānā

amārī hārathī chē jīta amārī, lūṁṭāī gayā pachī vadhu śuṁ lūṁṭavānā

rōkī nā śakaśē jīta kē hāra, nathī kāṁī rāha amārī badalāvānī

prēma tō chē tarpaṇa nē puṣpa ēnuṁ, saṁbhālī amē ēnē rākhavānā

hatī bhalē ē najara, najaranī vāta dilamāṁ saṁbhālī ēnē rākhavānā

samāī jyāṁ dr̥ṣṭimāṁ ē ēka ja dr̥ṣṭi, ēnā kājē taḍapa tō anubhavavānā

raṁgāyāṁ prēmamāṁ tō ēvāṁ ēkaēka aṁga, prēma tyāṁ tō varasāvavānā

khōvāyuṁ nē gōtyuṁ, chē ramata ēnī, ē ramatamāṁ khōvāī javānā

prēmanī gaī malī jyāṁ chāyā, dhanyadhanya jīvana amē anubhavavānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9364 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...936193629363...Last