Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9367
અરરર, આ તેં શું કર્યું, અરરર આ તેં શું કર્યું
Ararara, ā tēṁ śuṁ karyuṁ, ararara ā tēṁ śuṁ karyuṁ
Hymn No. 9367

અરરર, આ તેં શું કર્યું, અરરર આ તેં શું કર્યું

  No Audio

ararara, ā tēṁ śuṁ karyuṁ, ararara ā tēṁ śuṁ karyuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18854 અરરર, આ તેં શું કર્યું, અરરર આ તેં શું કર્યું અરરર, આ તેં શું કર્યું, અરરર આ તેં શું કર્યું

આપી સ્થાન દિલમાં, નામ દિલમાંથી શાને ભૂંસી દીધું

દઈદઈ આમંત્રણ પ્રેમથી, અપમાન એનું શાને કર્યું

કહેવી ના હતી વાત દિલની, શાને એ તો કહી દીધું

કારણ વિના કરી ઝઘડા ઊભા, જગ શાને ગજવી દીધું

પામવી હતી શાંતિ મન ને દિલની, અશાંતિની રાહે શાને ચાલ્યા કર્યું

સ્થાપવી હતી મૂર્તિ પ્રભુની દિલમાં, ઈચ્છાઓથી દિલને શાને હચમચાવી દીધું

પ્રેમની ગલીમાં પાડયાં પગલાં, દિલને શંકાથી શાને ભરી દીધું

જે દિલની નજદીક જાવું હતું, શાને એ દિલથી મુખ ફેરવી દીધું

સમસ્ત જગમાં રૂપ પ્રભુનું છે, અન્યને સાચું કેમ ના એ સમજાયું

એ એક જ હતા સાચા, એ એક જ હતા તારા, મુખ શાને એનાથી ફેરવી લીધું
View Original Increase Font Decrease Font


અરરર, આ તેં શું કર્યું, અરરર આ તેં શું કર્યું

આપી સ્થાન દિલમાં, નામ દિલમાંથી શાને ભૂંસી દીધું

દઈદઈ આમંત્રણ પ્રેમથી, અપમાન એનું શાને કર્યું

કહેવી ના હતી વાત દિલની, શાને એ તો કહી દીધું

કારણ વિના કરી ઝઘડા ઊભા, જગ શાને ગજવી દીધું

પામવી હતી શાંતિ મન ને દિલની, અશાંતિની રાહે શાને ચાલ્યા કર્યું

સ્થાપવી હતી મૂર્તિ પ્રભુની દિલમાં, ઈચ્છાઓથી દિલને શાને હચમચાવી દીધું

પ્રેમની ગલીમાં પાડયાં પગલાં, દિલને શંકાથી શાને ભરી દીધું

જે દિલની નજદીક જાવું હતું, શાને એ દિલથી મુખ ફેરવી દીધું

સમસ્ત જગમાં રૂપ પ્રભુનું છે, અન્યને સાચું કેમ ના એ સમજાયું

એ એક જ હતા સાચા, એ એક જ હતા તારા, મુખ શાને એનાથી ફેરવી લીધું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ararara, ā tēṁ śuṁ karyuṁ, ararara ā tēṁ śuṁ karyuṁ

āpī sthāna dilamāṁ, nāma dilamāṁthī śānē bhūṁsī dīdhuṁ

daīdaī āmaṁtraṇa prēmathī, apamāna ēnuṁ śānē karyuṁ

kahēvī nā hatī vāta dilanī, śānē ē tō kahī dīdhuṁ

kāraṇa vinā karī jhaghaḍā ūbhā, jaga śānē gajavī dīdhuṁ

pāmavī hatī śāṁti mana nē dilanī, aśāṁtinī rāhē śānē cālyā karyuṁ

sthāpavī hatī mūrti prabhunī dilamāṁ, īcchāōthī dilanē śānē hacamacāvī dīdhuṁ

prēmanī galīmāṁ pāḍayāṁ pagalāṁ, dilanē śaṁkāthī śānē bharī dīdhuṁ

jē dilanī najadīka jāvuṁ hatuṁ, śānē ē dilathī mukha phēravī dīdhuṁ

samasta jagamāṁ rūpa prabhunuṁ chē, anyanē sācuṁ kēma nā ē samajāyuṁ

ē ēka ja hatā sācā, ē ēka ja hatā tārā, mukha śānē ēnāthī phēravī līdhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9367 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...936493659366...Last