Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9370
તમે તો છો અમારી મંઝિલ ને, તમે ને તમે ત્યાં પહોંચાડનારા છો
Tamē tō chō amārī maṁjhila nē, tamē nē tamē tyāṁ pahōṁcāḍanārā chō
Hymn No. 9370

તમે તો છો અમારી મંઝિલ ને, તમે ને તમે ત્યાં પહોંચાડનારા છો

  No Audio

tamē tō chō amārī maṁjhila nē, tamē nē tamē tyāṁ pahōṁcāḍanārā chō

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18857 તમે તો છો અમારી મંઝિલ ને, તમે ને તમે ત્યાં પહોંચાડનારા છો તમે તો છો અમારી મંઝિલ ને, તમે ને તમે ત્યાં પહોંચાડનારા છો

મળશે જ્યાં અમને તમારો સહારો, જરૂર અમે તો પહોંચવાના છીએ

વિચલિત એવાં અમારાં મનને, તમારી સ્થિરતાની તો જરૂર છે

સમજવા તમને જીવનમાં, તમારી ને તમારી સમજણની જરૂર છે

પ્રેમપાત્ર લઈલઈ ફરીએ જગમાં, તમારો પ્રેમ એમાં તમે ભરવાના છો

દૃષ્ટિ ફરે ભલે ગમે ત્યાં, તમે ને તમે દૃષ્ટિમાં સમાવાના છો

હોય ભલે જીવન એક સપનાનું સપનું, સપનામાં તમે સમાવાના છો

તમારી યાદ છે જીવન અમારું, તમારી યાદ વિનાનું જીવન ના જીવન છે

અદ્ભુત સંબંધો છે આપણા, એકબીજાના તો પૂરક રહેવાના છીએ

તમે ને તમે તો છો મંઝિલ અમારી, અમારી મંઝિલે તમે પહોંચાડવાના છો
View Original Increase Font Decrease Font


તમે તો છો અમારી મંઝિલ ને, તમે ને તમે ત્યાં પહોંચાડનારા છો

મળશે જ્યાં અમને તમારો સહારો, જરૂર અમે તો પહોંચવાના છીએ

વિચલિત એવાં અમારાં મનને, તમારી સ્થિરતાની તો જરૂર છે

સમજવા તમને જીવનમાં, તમારી ને તમારી સમજણની જરૂર છે

પ્રેમપાત્ર લઈલઈ ફરીએ જગમાં, તમારો પ્રેમ એમાં તમે ભરવાના છો

દૃષ્ટિ ફરે ભલે ગમે ત્યાં, તમે ને તમે દૃષ્ટિમાં સમાવાના છો

હોય ભલે જીવન એક સપનાનું સપનું, સપનામાં તમે સમાવાના છો

તમારી યાદ છે જીવન અમારું, તમારી યાદ વિનાનું જીવન ના જીવન છે

અદ્ભુત સંબંધો છે આપણા, એકબીજાના તો પૂરક રહેવાના છીએ

તમે ને તમે તો છો મંઝિલ અમારી, અમારી મંઝિલે તમે પહોંચાડવાના છો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tamē tō chō amārī maṁjhila nē, tamē nē tamē tyāṁ pahōṁcāḍanārā chō

malaśē jyāṁ amanē tamārō sahārō, jarūra amē tō pahōṁcavānā chīē

vicalita ēvāṁ amārāṁ mananē, tamārī sthiratānī tō jarūra chē

samajavā tamanē jīvanamāṁ, tamārī nē tamārī samajaṇanī jarūra chē

prēmapātra laīlaī pharīē jagamāṁ, tamārō prēma ēmāṁ tamē bharavānā chō

dr̥ṣṭi pharē bhalē gamē tyāṁ, tamē nē tamē dr̥ṣṭimāṁ samāvānā chō

hōya bhalē jīvana ēka sapanānuṁ sapanuṁ, sapanāmāṁ tamē samāvānā chō

tamārī yāda chē jīvana amāruṁ, tamārī yāda vinānuṁ jīvana nā jīvana chē

adbhuta saṁbaṁdhō chē āpaṇā, ēkabījānā tō pūraka rahēvānā chīē

tamē nē tamē tō chō maṁjhila amārī, amārī maṁjhilē tamē pahōṁcāḍavānā chō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9370 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...936793689369...Last