Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9374
બેકાબૂ છે વિચારો તારા, બેકાબૂ છે મનડું તારું
Bēkābū chē vicārō tārā, bēkābū chē manaḍuṁ tāruṁ
Hymn No. 9374

બેકાબૂ છે વિચારો તારા, બેકાબૂ છે મનડું તારું

  No Audio

bēkābū chē vicārō tārā, bēkābū chē manaḍuṁ tāruṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18861 બેકાબૂ છે વિચારો તારા, બેકાબૂ છે મનડું તારું બેકાબૂ છે વિચારો તારા, બેકાબૂ છે મનડું તારું

જીવનની આવી સ્થિતિ તારી, તને શું સૂચવે છે

ઉપાધિ વિનાનો દિન ના ઊગ્યો, ચિંતા વિનાની ના વીતી રાત

પ્રેમનો કક્કો ઘૂંટતા ઘૂંટતા, વીતી ગયો જન્મારો

શાંત ચિત્તે કરજે વિચાર, દેખાશે એમાં દોષ તને તારો

મંઝિલ વિનાની દોડધામ રાખી, હાથમાં ના આવ્યું કાંઈ

શાંત ચિત્તે માંડ્યો સરવાળો, કુલડીમાં ગોળ ભાંગ્યો

સુખદુઃખની દોડધામમાં, કરવા જેવું તો તું ચૂક્યો

પ્રભુમસ્તીમાં મસ્ત રહેવાને બદલે, માયાની મસ્તીમાં રગદોળાયો

કોઈ વાતમાં રહ્યો ના કાબૂ, બેકાબૂ ને બેકાબૂ બનતો ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


બેકાબૂ છે વિચારો તારા, બેકાબૂ છે મનડું તારું

જીવનની આવી સ્થિતિ તારી, તને શું સૂચવે છે

ઉપાધિ વિનાનો દિન ના ઊગ્યો, ચિંતા વિનાની ના વીતી રાત

પ્રેમનો કક્કો ઘૂંટતા ઘૂંટતા, વીતી ગયો જન્મારો

શાંત ચિત્તે કરજે વિચાર, દેખાશે એમાં દોષ તને તારો

મંઝિલ વિનાની દોડધામ રાખી, હાથમાં ના આવ્યું કાંઈ

શાંત ચિત્તે માંડ્યો સરવાળો, કુલડીમાં ગોળ ભાંગ્યો

સુખદુઃખની દોડધામમાં, કરવા જેવું તો તું ચૂક્યો

પ્રભુમસ્તીમાં મસ્ત રહેવાને બદલે, માયાની મસ્તીમાં રગદોળાયો

કોઈ વાતમાં રહ્યો ના કાબૂ, બેકાબૂ ને બેકાબૂ બનતો ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bēkābū chē vicārō tārā, bēkābū chē manaḍuṁ tāruṁ

jīvananī āvī sthiti tārī, tanē śuṁ sūcavē chē

upādhi vinānō dina nā ūgyō, ciṁtā vinānī nā vītī rāta

prēmanō kakkō ghūṁṭatā ghūṁṭatā, vītī gayō janmārō

śāṁta cittē karajē vicāra, dēkhāśē ēmāṁ dōṣa tanē tārō

maṁjhila vinānī dōḍadhāma rākhī, hāthamāṁ nā āvyuṁ kāṁī

śāṁta cittē māṁḍyō saravālō, kulaḍīmāṁ gōla bhāṁgyō

sukhaduḥkhanī dōḍadhāmamāṁ, karavā jēvuṁ tō tuṁ cūkyō

prabhumastīmāṁ masta rahēvānē badalē, māyānī mastīmāṁ ragadōlāyō

kōī vātamāṁ rahyō nā kābū, bēkābū nē bēkābū banatō gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9374 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...937093719372...Last