Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9384
કર્યાં છતાં નથી કર્યું, થયા છતાં નથી થયું ...
Karyāṁ chatāṁ nathī karyuṁ, thayā chatāṁ nathī thayuṁ
Hymn No. 9384

કર્યાં છતાં નથી કર્યું, થયા છતાં નથી થયું ...

  No Audio

karyāṁ chatāṁ nathī karyuṁ, thayā chatāṁ nathī thayuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18871 કર્યાં છતાં નથી કર્યું, થયા છતાં નથી થયું ... કર્યાં છતાં નથી કર્યું, થયા છતાં નથી થયું ...

આવી અવસ્થામાંથી પડશે સહુએ પસાર થાવું ...

અહીંયા છતાં અહીંયા નથી, પહોંચવું છે ત્યાં પહોંચ્યા નથી...

દુઃખી ભલે નથી, સુખી તો ગણી શકતા નથી...

માનવા છતાં મનાતું નથી, ના માનવા જેવું પડે છે માનવું ...

ના બન્યું બનાતું નથી, ખોટા ભ્રમમાં રહેવાતું નથી ...

ના કરવાનું રહીએ કરતા, કરવા જેવું તો થાતું નથી...

ના કહેવાનું જઈએ કહેતા, કહેવાનું કહી શકતા નથી ...

ખોટી દોડધામમાં, જવું છે જ્યાં, તૈયારી થાતી નથી ...
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યાં છતાં નથી કર્યું, થયા છતાં નથી થયું ...

આવી અવસ્થામાંથી પડશે સહુએ પસાર થાવું ...

અહીંયા છતાં અહીંયા નથી, પહોંચવું છે ત્યાં પહોંચ્યા નથી...

દુઃખી ભલે નથી, સુખી તો ગણી શકતા નથી...

માનવા છતાં મનાતું નથી, ના માનવા જેવું પડે છે માનવું ...

ના બન્યું બનાતું નથી, ખોટા ભ્રમમાં રહેવાતું નથી ...

ના કરવાનું રહીએ કરતા, કરવા જેવું તો થાતું નથી...

ના કહેવાનું જઈએ કહેતા, કહેવાનું કહી શકતા નથી ...

ખોટી દોડધામમાં, જવું છે જ્યાં, તૈયારી થાતી નથી ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyāṁ chatāṁ nathī karyuṁ, thayā chatāṁ nathī thayuṁ ...

āvī avasthāmāṁthī paḍaśē sahuē pasāra thāvuṁ ...

ahīṁyā chatāṁ ahīṁyā nathī, pahōṁcavuṁ chē tyāṁ pahōṁcyā nathī...

duḥkhī bhalē nathī, sukhī tō gaṇī śakatā nathī...

mānavā chatāṁ manātuṁ nathī, nā mānavā jēvuṁ paḍē chē mānavuṁ ...

nā banyuṁ banātuṁ nathī, khōṭā bhramamāṁ rahēvātuṁ nathī ...

nā karavānuṁ rahīē karatā, karavā jēvuṁ tō thātuṁ nathī...

nā kahēvānuṁ jaīē kahētā, kahēvānuṁ kahī śakatā nathī ...

khōṭī dōḍadhāmamāṁ, javuṁ chē jyāṁ, taiyārī thātī nathī ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9384 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...937993809381...Last