Hymn No. 9386
ઊગતી પહોર લાવે સંદેશો, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ūgatī pahōra lāvē saṁdēśō, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
1900-01-01
1900-01-01
1900-01-01
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18873
ઊગતી પહોર લાવે સંદેશો, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ઊગતી પહોર લાવે સંદેશો, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
સૂર્યનાં કિરણો દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
પક્ષીઓ કરી ગુંજારવ દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ઝાડપાન ડોલી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ઊછળી દરિયાંનાં મોજાંઓ દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
નદી ઝરણાં વહી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
વીજળીઓ ઝબકી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
વરસીને વર્ષા દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
વાદળો ગરજીગરજી દે છે સંદેશા , બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
તારલિયા ચમકી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ચાંદલિયો સ્નેહઝરતો આપે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
હૈયાની ધડકન તો એમાં બોલ, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ઊગતી પહોર લાવે સંદેશો, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
સૂર્યનાં કિરણો દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
પક્ષીઓ કરી ગુંજારવ દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ઝાડપાન ડોલી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ઊછળી દરિયાંનાં મોજાંઓ દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
નદી ઝરણાં વહી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
વીજળીઓ ઝબકી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
વરસીને વર્ષા દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
વાદળો ગરજીગરજી દે છે સંદેશા , બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
તારલિયા ચમકી દે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
ચાંદલિયો સ્નેહઝરતો આપે છે સંદેશા, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
હૈયાની ધડકન તો એમાં બોલ, બોલો જીવનમાં, જય સિધ્ધ અંબે (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
ūgatī pahōra lāvē saṁdēśō, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
sūryanāṁ kiraṇō dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
pakṣīō karī guṁjārava dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
jhāḍapāna ḍōlī dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
ūchalī dariyāṁnāṁ mōjāṁō dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
nadī jharaṇāṁ vahī dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
vījalīō jhabakī dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
varasīnē varṣā dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
vādalō garajīgarajī dē chē saṁdēśā , bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
tāraliyā camakī dē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
cāṁdaliyō snēhajharatō āpē chē saṁdēśā, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
haiyānī dhaḍakana tō ēmāṁ bōla, bōlō jīvanamāṁ, jaya sidhdha aṁbē (2)
|