Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9389
કર્મના રે કીચડમાંથી ખીલવજો રે પ્રભુ જીવનકમળ અમારું
Karmanā rē kīcaḍamāṁthī khīlavajō rē prabhu jīvanakamala amāruṁ
Hymn No. 9389

કર્મના રે કીચડમાંથી ખીલવજો રે પ્રભુ જીવનકમળ અમારું

  No Audio

karmanā rē kīcaḍamāṁthī khīlavajō rē prabhu jīvanakamala amāruṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18876 કર્મના રે કીચડમાંથી ખીલવજો રે પ્રભુ જીવનકમળ અમારું કર્મના રે કીચડમાંથી ખીલવજો રે પ્રભુ જીવનકમળ અમારું

જીવન ઝંઝાવાતોમાં પણ ભૂલીએ ના, જીવનમાં સ્મરણ તમારું

કર્મો ભોગવવા ને કરવાં કર્મો, દીધું તે અમને માનવ ખોળિયું

રહી રહીને એમાં, ભૂલીએ ના અમે, તમારા દિલમાં છે વસવું

કરકમલને રાખીએ વ્યસ્ત એવાં, કરાવી કર્મો પહોંચાડ દ્વારે તારું

સ્થાપીએ મૂર્તિ તમારી હૃદયકમળમાં, કરીએ નિત્ય સ્મરણ તમારું

કરીએ નિત્ય સેવા ચરણકમળની તમારી, રહે એમાં ચિત્ત અમારું

નયનકમળમાંથી હટો ના તમે કદી, થાય સ્મરણ એવું તમારું
View Original Increase Font Decrease Font


કર્મના રે કીચડમાંથી ખીલવજો રે પ્રભુ જીવનકમળ અમારું

જીવન ઝંઝાવાતોમાં પણ ભૂલીએ ના, જીવનમાં સ્મરણ તમારું

કર્મો ભોગવવા ને કરવાં કર્મો, દીધું તે અમને માનવ ખોળિયું

રહી રહીને એમાં, ભૂલીએ ના અમે, તમારા દિલમાં છે વસવું

કરકમલને રાખીએ વ્યસ્ત એવાં, કરાવી કર્મો પહોંચાડ દ્વારે તારું

સ્થાપીએ મૂર્તિ તમારી હૃદયકમળમાં, કરીએ નિત્ય સ્મરણ તમારું

કરીએ નિત્ય સેવા ચરણકમળની તમારી, રહે એમાં ચિત્ત અમારું

નયનકમળમાંથી હટો ના તમે કદી, થાય સ્મરણ એવું તમારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karmanā rē kīcaḍamāṁthī khīlavajō rē prabhu jīvanakamala amāruṁ

jīvana jhaṁjhāvātōmāṁ paṇa bhūlīē nā, jīvanamāṁ smaraṇa tamāruṁ

karmō bhōgavavā nē karavāṁ karmō, dīdhuṁ tē amanē mānava khōliyuṁ

rahī rahīnē ēmāṁ, bhūlīē nā amē, tamārā dilamāṁ chē vasavuṁ

karakamalanē rākhīē vyasta ēvāṁ, karāvī karmō pahōṁcāḍa dvārē tāruṁ

sthāpīē mūrti tamārī hr̥dayakamalamāṁ, karīē nitya smaraṇa tamāruṁ

karīē nitya sēvā caraṇakamalanī tamārī, rahē ēmāṁ citta amāruṁ

nayanakamalamāṁthī haṭō nā tamē kadī, thāya smaraṇa ēvuṁ tamāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9389 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...938593869387...Last