Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9404
ખતરનાક ખેલ ખેલી રહ્યો છું, અમૂલ્ય પળો વેડફી રહ્યો છું
Khataranāka khēla khēlī rahyō chuṁ, amūlya palō vēḍaphī rahyō chuṁ
Hymn No. 9404

ખતરનાક ખેલ ખેલી રહ્યો છું, અમૂલ્ય પળો વેડફી રહ્યો છું

  No Audio

khataranāka khēla khēlī rahyō chuṁ, amūlya palō vēḍaphī rahyō chuṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18891 ખતરનાક ખેલ ખેલી રહ્યો છું, અમૂલ્ય પળો વેડફી રહ્યો છું ખતરનાક ખેલ ખેલી રહ્યો છું, અમૂલ્ય પળો વેડફી રહ્યો છું

પ્રેમની સરિતામાં છે ન્હાવું, સંસારના ઝેર સાથે ખેલી રહ્યો છું

આનંદ ને આનંદમાં રહેવું છે જીવનમાં, રુદન સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

હૈયામાં મચ્યાં છે ખૂબ તોફાનો, ઇચ્છાઓના ખેલ ખેલી રહ્યો છું

શોધું છું સફળતાની ચાવી જીવનમાં, આળસના ખેલ ખેલી રહ્યો છું

સફળતાને સદા જીવંત રાખવા, નિષ્ફળતા સાથે રમત રમી રહ્યો છું

પામવા સાચું જ્ઞાન જીવન, સમજદારી સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

દિલ સાથે વધી ગઈ છે મહોબ્બત, ધડકન સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

જીવન જીરવાતું નથી સહેવાતું નથી, ધીરજ સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

મિટાવવો છે મારે મને મુજમાં, અસ્તિત્વ સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું
View Original Increase Font Decrease Font


ખતરનાક ખેલ ખેલી રહ્યો છું, અમૂલ્ય પળો વેડફી રહ્યો છું

પ્રેમની સરિતામાં છે ન્હાવું, સંસારના ઝેર સાથે ખેલી રહ્યો છું

આનંદ ને આનંદમાં રહેવું છે જીવનમાં, રુદન સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

હૈયામાં મચ્યાં છે ખૂબ તોફાનો, ઇચ્છાઓના ખેલ ખેલી રહ્યો છું

શોધું છું સફળતાની ચાવી જીવનમાં, આળસના ખેલ ખેલી રહ્યો છું

સફળતાને સદા જીવંત રાખવા, નિષ્ફળતા સાથે રમત રમી રહ્યો છું

પામવા સાચું જ્ઞાન જીવન, સમજદારી સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

દિલ સાથે વધી ગઈ છે મહોબ્બત, ધડકન સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

જીવન જીરવાતું નથી સહેવાતું નથી, ધીરજ સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું

મિટાવવો છે મારે મને મુજમાં, અસ્તિત્વ સાથે ખેલ ખેલી રહ્યો છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khataranāka khēla khēlī rahyō chuṁ, amūlya palō vēḍaphī rahyō chuṁ

prēmanī saritāmāṁ chē nhāvuṁ, saṁsāranā jhēra sāthē khēlī rahyō chuṁ

ānaṁda nē ānaṁdamāṁ rahēvuṁ chē jīvanamāṁ, rudana sāthē khēla khēlī rahyō chuṁ

haiyāmāṁ macyāṁ chē khūba tōphānō, icchāōnā khēla khēlī rahyō chuṁ

śōdhuṁ chuṁ saphalatānī cāvī jīvanamāṁ, ālasanā khēla khēlī rahyō chuṁ

saphalatānē sadā jīvaṁta rākhavā, niṣphalatā sāthē ramata ramī rahyō chuṁ

pāmavā sācuṁ jñāna jīvana, samajadārī sāthē khēla khēlī rahyō chuṁ

dila sāthē vadhī gaī chē mahōbbata, dhaḍakana sāthē khēla khēlī rahyō chuṁ

jīvana jīravātuṁ nathī sahēvātuṁ nathī, dhīraja sāthē khēla khēlī rahyō chuṁ

miṭāvavō chē mārē manē mujamāṁ, astitva sāthē khēla khēlī rahyō chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9404 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940094019402...Last