Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9406
ભર્યું ભર્યું છે માધુર્ય કેવું નામમાં તમારા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં
Bharyuṁ bharyuṁ chē mādhurya kēvuṁ nāmamāṁ tamārā, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ
Hymn No. 9406

ભર્યું ભર્યું છે માધુર્ય કેવું નામમાં તમારા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

  No Audio

bharyuṁ bharyuṁ chē mādhurya kēvuṁ nāmamāṁ tamārā, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18893 ભર્યું ભર્યું છે માધુર્ય કેવું નામમાં તમારા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં ભર્યું ભર્યું છે માધુર્ય કેવું નામમાં તમારા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

નજરથી વરસાવો છો માધુર્ય કેવું મળતાં નથી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

તમારાં સ્મરણો ધરી રહ્યાં છે આકાર તમારા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

કરીએ વિચાર તમારાં ભૂલીએ જગ છે અમારું, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

હૈયાના પ્રેમને ગણજો ભક્તિ તમે અમારી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

ચાહના નથી પાડે કોઈ અલગ તમને અમારાથી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

છે કોશિશો અમારી ઊઠે હર ધડકનથી સૂરો તમારાં, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

વસ્યા છો જ્યાં દૃશ્યોમાં એમાં રહેજો એમાં સદા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

સ્મરણ તમારું બને સંપત્તિ જ્યાં અમારી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

જીવનમાં સદા ચાલવું છે બુદ્ધિએ તમારી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં
View Original Increase Font Decrease Font


ભર્યું ભર્યું છે માધુર્ય કેવું નામમાં તમારા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

નજરથી વરસાવો છો માધુર્ય કેવું મળતાં નથી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

તમારાં સ્મરણો ધરી રહ્યાં છે આકાર તમારા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

કરીએ વિચાર તમારાં ભૂલીએ જગ છે અમારું, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

હૈયાના પ્રેમને ગણજો ભક્તિ તમે અમારી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

ચાહના નથી પાડે કોઈ અલગ તમને અમારાથી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

છે કોશિશો અમારી ઊઠે હર ધડકનથી સૂરો તમારાં, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

વસ્યા છો જ્યાં દૃશ્યોમાં એમાં રહેજો એમાં સદા, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

સ્મરણ તમારું બને સંપત્તિ જ્યાં અમારી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં

જીવનમાં સદા ચાલવું છે બુદ્ધિએ તમારી, બની ગયા અમે તમારાં ને તમારાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharyuṁ bharyuṁ chē mādhurya kēvuṁ nāmamāṁ tamārā, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

najarathī varasāvō chō mādhurya kēvuṁ malatāṁ nathī, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

tamārāṁ smaraṇō dharī rahyāṁ chē ākāra tamārā, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

karīē vicāra tamārāṁ bhūlīē jaga chē amāruṁ, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

haiyānā prēmanē gaṇajō bhakti tamē amārī, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

cāhanā nathī pāḍē kōī alaga tamanē amārāthī, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

chē kōśiśō amārī ūṭhē hara dhaḍakanathī sūrō tamārāṁ, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

vasyā chō jyāṁ dr̥śyōmāṁ ēmāṁ rahējō ēmāṁ sadā, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

smaraṇa tamāruṁ banē saṁpatti jyāṁ amārī, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ

jīvanamāṁ sadā cālavuṁ chē buddhiē tamārī, banī gayā amē tamārāṁ nē tamārāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9406 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...940394049405...Last